MTA Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Quy định triển lãm

Quy định triển lãm
Để có trải nghiệm tốt nhất tại triển lãm, cùng tham khảo các quy định và thể lệ trước khitham gia triển lãm MTA Vietnam.

Triển lãm chỉ mở cửa dành cho khách tham quan là doanh nhân và doanh nghiệp trong những ngành nghề liên quan. Trẻ vị thành niên hoặc những đối tượng không liên quan sẽ không được phép vào cửa. Ban Tổ chức (BTC) có quyền từ chối vào cửa đối với các trường hợp không hợp lệ mà không cần nêu lý do. Quy định này cũng áp dụng trong suốt thời gian dàn dựng và tháo dỡ gian hàng. Vì lý do an toàn, trẻ em dưới 16 tuổi sẽ không được phép vào khu vực triển lãm vào bất kỳ thời điểm nào, từ khi dàn dựng đến khi tháo dỡ gian hàng.

Các đơn vị triển lãm không được “Bán hàng trong triển lãm”. Nếu phát hiện, BTC sẽ có quyền yêu cầu chấm dứt các hoạt động này và sẽ có biện pháp xử lý phù hợp

Các đơn vị triển lãm không được dán sticker, bảng hiệu, băng rôn hay các tài liệu / vật phẩm mang tính chất quảng cáo ngoài gian hàng ngoại trừ những chỗ được BTC quy định và có trả phí. Tương tự, nhân viên của đơn vị triển lãm sẽ không được phát tờ rơi, giấy mời v.v.. dọc các lối đi hay gần cửa ra/vào của nhà triển lãm, khu vực ăn uống, nhà hàng, khu vực chung của triển lãm, tránh làm phiền các đơn vị triển lãm khác và khách tham quan.Những hoạt động này phải được thực hiện bên trong gian hàng.

Tất cả các loại xe cá nhân nói chung như Segways, giày trượt, xe đạp, ván trượt, hay những phương tiện có bánh xe đều bị cấm sử dụng trong khu vực triển lãm.

BTC hoan nghênh các công ty trưng bày có những hoạt động tương tác với khách tham quan. Tuy nhiên, đơn vị triển lãm nên chú ý để tránh ảnh hưởng đến các đơn vị triển lãm xung quanh. Thiết bị loa phát thanh / thiết bị trình chiếu đều phải hướng xuống và hướng vào bên trong gian hàng, không hướng ra ngoài lối đi hay ảnh hưởng đến các gian hàng khác. Âm lượng phải điều chỉnh không vượt quá 70dB.

BTC có thể yêu cầu những hoạt động trên diễn ra trong những khung giờ cụ thể với sự đồng ý của các đơn vị tham gia triển lãm để chắc chắn rằng các hoạt động trên diễn ra thật hiệu quả và đạt được mục tiêu công ty đề ra. Các đơn vị triển lãm cũng lưu ý về vị trí và không gian khách tham quan tham gia các hoạt động thuyết minh / vận hành thử, tránh làm tắc nghẽn lối đi và chắn tầm nhìn của các gian hàng khác.

Trừ các trường hợp đã xin phép, các loại động vật / thú nuôi đều không được vào triển lãm với mục đích thu hút, trình diễn cho triển lãm. 

Nguồn điện cung cấp:

– 3 pha 4 dây, 380 volts ±10%

– 1 pha 2 dây, 220 volts ±10%

Tần số 50Hz trong khoảng +/- 10-15%

Hệ số công suất: Lệch pha không dưới 0.85 lagging

Quy định trên đi với các thông số sau:

a.Khởi động động cơ: Tất cả các động cơ máy đều phải có bộ bảo vệ tự động độc lập trước các nguy cơ quá tải sử dụng các khởi động sau:

– i.Thiết bị tối đa  5 HP: Khởi động trực tiếp

– ii.5 đến 25 HP:  sao – tam giác.

– iii. Trên 25 HP: Biến thế tự động

b. Tất cả các kết nối lắp đặt điện từ nguồn chính của nhà triển lãm phải do đơn vị thầu chính  thức của BTC thực hiện.

c. Đơn vị tham gia triển lãm cầu tự đấu nối máy biến thể, ổn áp vào thiết bị triển lãm của mình và vui lòng thông báo cho BTC biết trước.

d. Tất cả các thiết bị điện kéo từ nguồn của BTC đều phải được nhân viên chuyên trách của BTC kiểm duyệt trước khi bật các nguồn.

Tải trọng sàn được toà nhà quy định và buộc phải tuân thủ. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể nếu có sự đồng ý của tòa nhà, thiết bị có trọng lượng lớn hơn quy định sẽ được sắp xếp riêng bao gồm việc đặt ván thép bên dưới. BTC sẽ quy định thời gian riêng cho đơn vị vận chuyển đưa hàng hóa kích thước và trọng lượng lớn vào. Vui lòng liên hệ BTC để biết chi tiết.

a. Việc vận hành phải sử dụng các thiết bị an toàn chuyên dụng. Những thiết bị này chỉ có thể tháo rời khi máy móc đã ngắt nguồn.

b. Máy móc vận hành phải được đặt ở vị trí có khoảng cách an toàn đối với khách tham quan. Chúng tôi khuyến khích các công ty bố trí nhân viên bảo vệ trực tại những vị trí này.

c. Tất cả bình áp suất hoặc thiết bị chịu áp lực cao đều phải tuân theo những quy định và tiêu chuẩn an toàn. Mọi thiết bị sẽ phải được BTC kiểm duyệt trước khi đưa vào vận hành.

d. Tất cả các động cơ, mô tơ, máy móc chạy bằng điện đều phải bảo đảm về các quy định cháy nổ.

a. Dây điện, thiết bị điện trần đều không được phép sử dụng tại triển lãm.

b. Không được phép sử dụng các chất khí LPG, khí gây cháy tại triển lãm. Tất cả các loại bình chứa và khí trơ đều phải có giấy chứng nhận an toàn còn hiệu lực và được sự chấp nhận từ tòa nhà trước khi được vận chuyển và lắp đặt.

c. Không được phép sử dụng các chất phóng xạ trừ các trường hợp được sự đồng ý và có giấy tờ chứng nhận từ BTC. Bất kỳ chất phóng xạ nào được sử dụng phải tuần thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan chức năng liên quan.

Không được sử dụng các thiết bị phát ra lửa trong nhà triển lãm.

Các gian hàng phải được trải thảm hoặc làm sàn để phân định rõ gian hàng với khu vực chung. Ngoại trừ những gian (4 mặt mở), các gian còn lại đều phải dựng vách sau. Các gian hàng liền kề cũng phải dựng vách hai bên.

Các gian hàng đều không được làm trần giả, trừ khi là gian hai tầng. Tuy nhiên, các loại trần dạng lam, hoặc lưới (không ảnh hưởng đến vòi phun nước trong trường hợp hoả hoạn) sẽ được phép giàn dựng.

Các đơn vị triển lãm không được cơi nới, đặt các vật dụng, các sản phẩm trưng bày ngoài phạm vi gian hàng ký kết trên hợp đồng. Các đơn vị sẽ phải trả thêm phí cho phần diện tích sử dụng thêm và BTC có quyền di dời các đồ vật ở khu vực không cho phép. Tương tự, các vật dụng chiếu sáng cũng chỉ được lắp đặt trong phạm vi của gian hàng. Đơn vị triển lãm nào vi phạm các quy định trên sẽ phải trả phí tương ứng với diện tích đang sử dụng thêm.

Chiều cao tối đa cho phép của gian hàng là 2.5m (8.3ft). Bất kỳ thiết kế nào vượt quá chiều cao quy định này sẽ phải gửi thiết kế cho BTC ít nhất 10 tuần trước ngày giàn dựng để BTC duyệt. Nếu thiết kế được duyệt, gian hàng đó phải dựng vào phía trong 1m (tương đương 3.28ft) với gian hàng bên cạnh. Quy định này cũng áp dụng cho các gian hàng treo biển bảng (banner) quảng cáo hoặc các vật liệu khác từ trên trần nhà xuống.

Chiều cao gian hàng tối da cho phép: 4.5m

Tất cả các gian hàng không phân biệt chiều cao đều phải mở ít nhất nửa phần mặt tiền hướng ra lối đi chung hoặc sử dụng vật liệu trong suốt. Phần này phải được để mở, không che lấp.

Tất cả các vật liệu sử dụng trong giàn dựng đều phải là vật liệu chống cháy theo quy cách quy định.

Các gian hàng hai tầng chỉ áp dụng cho diện tích từ 60m2 trở lên. (Tuỳ vào những trường hợp cụ thể).

Đối với các gian hàng hai tầng, các van nước chữa cháy (mỗi van sử dụng cho diện tích 12m2) hoặc những hệ thống dẫn nước chữa cháy phải được chuẩn bị cho gian tầng dưới.

Thiết kế, quy cách giàn dựng và tháo dỡ của gian hàng hai tầng sẽ phải tuyệt đối tuân thủ theo cái quy định và hướng dẫn của các bên liên quan bao gồm BTC và đơn vị chủ quản toà nhà.

Thiết kế và sơ đồ của gian hàng hai tầng sẽ phải nộp về BTC để duyệt ít nhất trước ngày giàn dựng 3 tháng.

Không được cắt, dũa hay khoan đục sàn và tường nhà triển lãm trong mọi tình huống. Các đơn vị triển lãm cũng không được sử dụng các sản phẩm băng dính để tránh để lại vết hoặc làm hỏng sàn, tường hoặc giấy dán tường. Các quy định trên cũng áp dụng cho các gian hàng dựng bởi BTC. BTC sẽ tính phí cho bất kì hư hỏng lên kết cấu gian hàng.

a. BTC đã chỉ định các nhà thầu chính thức phục vụ tại triển lãm để đảm bảo công tác giàn dựng và tháo dỡ hiệu quả và đúng quy định. Vui lòng xem thêm tại danh sách liên hệ cần thiết. Ngoài ra, các đơn vị triển lãm vẫn có thể tự chỉ định nhà thầu dàn dựng bên ngoài. Các đơn vị triển lãm sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong các giao dịch.

b. Việc chỉ định nhà thầu chính thức nhằm phục vụ cho sự thuận tiện của các đơn vị tham gia triển lãm và BTC không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến hợp đồng giữa đơn vị tham gia triển lãm và các nhà thầu, đại lý và các nhân viên của họ.

c. Đơn vị vận chuyểnchính thức được chỉ định nhằm: Để giải quyết khâu thủ tục hải quan đối với các hàng hoá tạm nhập tái xuất. · Xử lý các vấn đề liên quan đến máy móctại triển lãm.

Để đám bảo an toàn, chỉ có nhà thầu chính của BTC mới được tiến hành lắp đặt đường dây và thiết bị điện. Vui lòng tham khảo quy định dưới đây của tòa nhà về việc giàn dựng gian hàng:

a. Đơn vị triển lãm có thể chọn nhà thầu riêng cho các thiết kế và giàn dựng với sự đồng ý của BTC và đơn vị chủ quản toà nhà SECC, Quận 7.

b. Sơ đồ bố trí gian hàng, các bản phối cảnh 3D đều phải gửi BTC duyệt trước 2 tháng triển lãm).

c. Theo quy định của toà nhà, đơn vị dàn dựng bên ngoài đều phải ký quỹ USD12/m2 (sẽ được hoàn trả). Thêm vào đó, phí thẻ đeo cho công nhân dàn dựng là USD6/thẻ và phí quản lý là USD6/m2 theo diện tích gian hàng đã ký. Đơn vị triển lãm muốn tự giàn dựng gian hàng (không sử dụng dịch vụ nhà thầu chính thức và nhà thầu ngoài) cũng phải tuân theo quy định này. Các gian hàng nào giàn dựng ngoài giờ quy định sẽ nộp phí theo quy định của toà nhà.

Các khoản phí này nhằm bảo đảm các quy định của BTC (đã nêu trong cẩm nang triển lãm này) và SECC (Quy định và điều lệ triển lãm) phải được chấp hành nghiêm túc trong trường hợp xảy ra hư hại gián tiếp hoặc trực tiếp.

Nhà thầu hoặc đơn vị triển lãm có nhiệm vụ đóng thêm các chi phí nếu xảy ra vi phạm vượt ngoài mức đóng ký quỹ. Các đơn vị tự chịu trách nhiệm về việc tuân thủ các quy định của các đơn vị giàn dựng.

Vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển được chỉ định về các yêu cầu về kho bãi. Nếu không, đơn vị triển lãm phải tự sắp xếp. Đơn vị triển lãm không được để bất cứ vật dụng nào bên trong nhà triển lãm ngoài phạm vi gian hàng.

BTC có quyền bỏ các thùng giấy, các sản phẩm, thiết bị để lại trong triển lãm. Chi phí sẽ do đơn vị triển lãm chịu trách nhiệm.

Trong suốt những ngày diễn ra triển lãm, BTC chịu trách nhiệm làm vệ sinh ở các khu vực chung như thảm trải bên trong gian hàng tiêu chuẩn, thảm lối đi. Đơn vị triển lãm và / hoặc nhà thầu chỉ định sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp các vật liệu dư thừa, rác thải khi dàn dựng và tháo dỡ gian hàng. Tất cả các lối đi đều phải sạch sẽ, không có vật cản.

a. BTC sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề an ninh chung xuyên suốt triển lãm. Đơn vị triển lãm sẽ không được phép ở lại sau những giờ quy định.

b. Bảo vệ sẽ đi tuần thường xuyên trong khu vực triển lãm nhưng không có trách nhiệm bảo vệ hàng hoá riêng của bất kỳ một gian hàng nào.

c. Đối với thiết bị hoặc hàng trưng bày có giá trị cao, đơn vị triển lãm nên thuê dịch vụ bảo vệ riêng. Vui lòng liên hệ với công ty an ninh do BTC chỉ định. Lưu ý không có nhân viên củađơn vị triển lãm nào được ở lại sau giờ triển lãm.

d. Vì lý do an ninh và an toàn, các thiết bị, hàng hoá trưng bày không được di dời ra khỏi nhà triển lãm trong thời gian triển lãm.

e. Nhân viên của đơn vị triển lãm phải đeo thẻ đeo hợp lệ. Vui lòng xem thêm Form 11 – Thẻ đeo đơn vị triển lãm và nhà thầu cũng như những quy trình an ninh cho triển lãm

Tất cả những quy định đã nêu hoặc quy định phát sinh do các bên liên quan có thẩm quyền đặt ra. Các đơn vị triển lãm và nhà thầu buộc phải nghiêm chỉnh chấp hành.

Đăng Ký Bản Tin

  captcha
  ĐẶT GIAN HÀNG
  ĐĂNG KÝ NGAY
  Facebook stream
  Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
  8 hours ago
  MTA VIETNAM

  Các Diễn Giả Nhiều Kinh Nghiệm Tại Webinar Sắp Tới
  [English below]
  “Giới Thiệu Cách Triển Khai Mô Hình Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm” sẽ được giới thiệu bởi ông Hoàng Sắc Son - Giám đốc và ông Lê Văn Viên - Nhân viên kinh doanh, hai đại diện đến từ Bystronic. Gắn bó với ngành sản xuất đã lâu đặc biệt là sản xuất và gia công kim loại tấm, những chia sẻ thú vị và chuyên sâu từ hai vị diễn giả chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các khách mời tham dự.
  Nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!
  Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
  Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
  -----------------
  Experienced Speakers at Upcoming Webinar
  “Introduction Of Smart Factory Implementation For Sheet Metal Processing” will be introduced by Mr. Hoang Sac Son - General Manager and Mr. Le Van Vien - Sales staff, two representatives from Bystronic. They have been working in the manufacturing industry for a long time, especially in sheet metal processing, surely the interesting and in-depth sharing from the two speakers will be useful to all attendees.
  Register to attend now and have more discussion with us!
  Register HERE: bit.ly/MTVBW06
  Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30
  #MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  ...

  Các Diễn Giả Nhiều Kinh Nghiệm Tại Webinar Sắp Tới
[English below]
“Giới Thiệu Cách Triển Khai Mô Hình Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm” sẽ được giới thiệu bởi ông Hoàng Sắc Son - Giám đốc và ông Lê Văn Viên - Nhân viên kinh doanh, hai đại diện đến từ Bystronic. Gắn bó với ngành sản xuất đã lâu đặc biệt là sản xuất và gia công kim loại tấm, những chia sẻ thú vị và chuyên sâu từ hai vị diễn giả chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các khách mời tham dự.
Nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!
 Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
 Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
-----------------
Experienced Speakers at Upcoming Webinar
“Introduction Of Smart Factory Implementation For Sheet Metal Processing” will be introduced by Mr. Hoang Sac Son - General Manager and Mr. Le Van Vien - Sales staff, two representatives from Bystronic. They have been working in the manufacturing industry for a long time, especially in sheet metal processing, surely the interesting and in-depth sharing from the two speakers will be useful to all attendees.
Register to attend now and have more discussion with us!
 Register HERE: bit.ly/MTVBW06
 Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30
#MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  4 days ago
  MTA VIETNAM

  Webinar Ngày 30/06/2021 Sẽ Bao Gồm Hai Nội Dung Chính
  [English below]
  Hãy chắc rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ phần nào trong webinar sắp tới diễn ra vào ngày 30/06/2021 từ 14:00-16:00, bằng cách ghi chú lại hai nội dung tiêu biểu sẽ được các diễn giả trình bày bao gồm "Giới Thiệu Cách Triển Khai Mô Hình Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm" và "Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Triển Khai Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm".

  Những ai đang hoạt động trong ngành sản xuất đặc biệt là sản xuất kim loại tấm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua webinar lần này của MTA Vietnam 2021 và Bystronic.

  Nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!
  👉Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
  👉Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
  -----------------
  Next Webinar On 30/06/2021 Will Include Two Parts

  Make sure you will not miss any parts of our next webinar on 30/06/2021 from 14:00-16:00, note down the two main parts which will be presented by our speakers are "Introduction Of Smart Factory Implementation For Sheet Metal Processing" and "Key Advantages Of Smart Factory Implementation In Sheet Metal Processing"

  For those who are working in the manufacturing industry, especially sheet metal processing, will certainly not be able to ignore the webinar of MTA Vietnam 2021 and Bystronic.

  Register to attend now and have more discussion with us!
  👉Register HERE: bit.ly/MTVBW06
  👉Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

  #MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  ...

  Webinar Ngày 30/06/2021 Sẽ Bao Gồm Hai Nội Dung Chính
[English below]
Hãy chắc rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ phần nào trong webinar sắp tới diễn ra vào ngày 30/06/2021 từ 14:00-16:00, bằng cách ghi chú lại hai nội dung tiêu biểu sẽ được các diễn giả trình bày bao gồm Giới Thiệu Cách Triển Khai Mô Hình Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm và Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Triển Khai Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm. 

Những ai đang hoạt động trong ngành sản xuất đặc biệt là sản xuất kim loại tấm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua webinar lần này của MTA Vietnam 2021 và Bystronic. 

Nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!
👉Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
👉Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
-----------------
Next Webinar On 30/06/2021 Will Include Two Parts

Make sure you will not miss any parts of our next webinar on 30/06/2021 from 14:00-16:00, note down the two main parts which will be presented by our speakers are Introduction Of Smart Factory Implementation For Sheet Metal Processing and Key Advantages Of Smart Factory Implementation In Sheet Metal Processing

For those who are working in the manufacturing industry, especially sheet metal processing, will certainly not be able to ignore the webinar of MTA Vietnam 2021 and Bystronic.

Register to attend now and have more discussion with us!
👉Register HERE: bit.ly/MTVBW06
👉Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

#MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactoryImage attachment
  6 days ago
  MTA VIETNAM

  Chủ Đề Được Khai Thác Tại Webinar Kết Hợp Với Bystronic Sắp Tới Sẽ Là?
  [English below]
  Tại webinar sắp tới giữa MTA Vietnam 2021 và Bystronic, chúng tôi sẽ khái thác chủ đề "Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm: Cách Thức Triển Khai Và Lợi Thế Khi Áp Dụng", với mục đích giới thiệu đến các khách tham dự cách triển khai mô hình nhà máy thông minh gia công kim loại tấm, những khó khăn ban đầu khi áp dụng và các giải pháp cần thiết để vượt qua các vấn đề đó. Ngoài ra trong webinar lần này, Bystronic cũng sẽ nêu lên các phương pháp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí trong vận hành và mang lại hiệu quả cao thông qua áp dụng các loại máy móc hiện đại và tân tiến trong quá trình sản xuất.

  Đăng ký tham dự cùng chúng tôi và trò chuyện với các chuyên gia về chủ đề triển khai nhà máy thông minh gia công kim loại tấm!

  👉Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
  👉Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
  --------------------
  Which Topic At The Next Webinar With Bystronic Will Be?

  At the upcoming webinar between MTA Vietnam 2021 and Bystronic, we will exploit the topic "Smart Factory For Metal Sheet Processing: Implementation And Its Benefits" and introduce to attendees about how to deploy the smart factory for sheet metal processing, the initial difficulties in application, and the necessary solutions to overcome. In addition, the webinar will also highlight methods to increase competence , reduce production costs and bring high efficiency through the application of modern and advanced machines in the manufacturing.

  Stop by and register to join us in the webinar and discuss with our experts about how to deploy a smart factory for sheet metal processing!
  👉Register HERE: bit.ly/MTVBW06
  👉Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

  #MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  ...

  Chủ Đề Được Khai Thác Tại Webinar Kết Hợp Với Bystronic Sắp Tới Sẽ Là?
[English below]
Tại webinar sắp tới giữa MTA Vietnam 2021 và Bystronic, chúng tôi sẽ khái thác chủ đề Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm: Cách Thức Triển Khai Và Lợi Thế Khi Áp Dụng, với mục đích giới thiệu đến các khách tham dự cách triển khai mô hình nhà máy thông minh gia công kim loại tấm, những khó khăn ban đầu khi áp dụng và các giải pháp cần thiết để vượt qua các vấn đề đó. Ngoài ra trong webinar lần này, Bystronic cũng sẽ nêu lên các phương pháp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí trong vận hành và mang lại hiệu quả cao thông qua áp dụng các loại máy móc hiện đại và tân tiến trong quá trình sản xuất.

Đăng ký tham dự cùng chúng tôi và trò chuyện với các chuyên gia về chủ đề triển khai nhà máy thông minh gia công kim loại tấm!

👉Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
👉Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
--------------------
Which Topic At The Next Webinar With Bystronic Will Be?

At the upcoming webinar between MTA Vietnam 2021 and Bystronic, we will exploit the topic Smart Factory For Metal Sheet Processing: Implementation And Its Benefits and introduce to attendees about how to deploy the smart factory for sheet metal processing, the initial difficulties in application, and the necessary solutions to overcome. In addition, the webinar will also highlight methods to increase competence , reduce production costs and bring high efficiency through the application of modern and advanced machines in the manufacturing.

Stop by and register to join us in the webinar and discuss with our experts about how to deploy a smart factory for sheet metal processing!
👉Register HERE: bit.ly/MTVBW06
👉Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

#MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  7 days ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam 2021 x Bystronic Webinar
  [English below]
  Webinar sẽ diễn ra vào 30/06/2021 từ 14:00-16:00 thông quan nền tảng ZOOM với chủ đề: "Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm: Cách Thức Triển Khai và Lợi Thế Khi Áp Dụng". Webinar lần này dành cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, với hai nội dung chính, phần một của webinar sẽ xoay quanh chủ đề triển khai nhà máy thông minh gia công kim loại tấm khi chúng ta đã bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đồng thời các chuyên gia cũng sẽ phân tích sâu về các khó khăn và thách thức ban đầu khi thực hiện. Đến với phần hai khách tham dự sẽ được tiếp tục tìm hiểu thêm về các lợi ích của nhà máy thông minh gia công kim loại tấm thông qua các case study thực tế như tăng năng lực và giảm chi phí sản xuất

  Chắc chắn các nội dung bổ ích và chuyên sâu từ webinar lần này bạn sẽ không muốn bỏ lỡ, nhanh tay đăng ký và tham gia cùng chúng tôi!

  Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
  Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
  ---
  MTA Vietnam 2021 x Bystronic Webinar

  This webinar will take place on 30/06/2021 from 14:00 - 16:00 through ZOOM under theme: "Smart Factory for Sheet Metal Processing: Implementation and Its Benefits". The webinar is intended for all manufacturing enterprises, especially those operating in the field of sheet metal processing, with two main contents, part one of the webinar will revolve around the topic of smart factory for sheet metal processing when we have entered the fourth industrial revolution, our experts will also analyze in depth the initial difficulties and challenges when implementing at the beginning. Coming to part two, attendees will continue to learn more about the benefits of sheet metal processing smart factory through practical case studies like increase competence and reduce production costs

  Surely the useful and in-depth contents from this webinar you will not want to miss, quickly register and join us!

  Register HERE: bit.ly/MTVBW06
  Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

  #MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  ...

  MTA Vietnam 2021 x Bystronic Webinar
[English below]
Webinar sẽ diễn ra vào 30/06/2021 từ 14:00-16:00 thông quan nền tảng ZOOM với chủ đề: Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm: Cách Thức Triển Khai và Lợi Thế Khi Áp Dụng. Webinar lần này dành cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, với hai nội dung chính, phần một của webinar sẽ xoay quanh chủ đề triển khai nhà máy thông minh gia công kim loại tấm khi chúng ta đã bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đồng thời các chuyên gia cũng sẽ phân tích sâu về các khó khăn và thách thức ban đầu khi thực hiện. Đến với phần hai khách tham dự sẽ được tiếp tục tìm hiểu thêm về các lợi ích của nhà máy thông minh gia công kim loại tấm thông qua các case study thực tế như tăng năng lực và giảm chi phí sản xuất

Chắc chắn các nội dung bổ ích và chuyên sâu từ webinar lần này bạn sẽ không muốn bỏ lỡ, nhanh tay đăng ký và tham gia cùng chúng tôi!

Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
---
MTA Vietnam 2021 x Bystronic Webinar

This webinar will take place on 30/06/2021 from 14:00 - 16:00 through ZOOM under theme: Smart Factory for Sheet Metal Processing: Implementation and Its Benefits. The webinar is intended for all manufacturing enterprises, especially those operating in the field of sheet metal processing, with two main contents, part one of the webinar will revolve around the topic of smart factory for sheet metal processing when we have entered the fourth industrial revolution, our experts will also analyze in depth the initial difficulties and challenges when implementing at the beginning. Coming to part two, attendees will continue to learn more about the benefits of sheet metal processing smart factory through practical case studies like increase competence and reduce production costs

Surely the useful and in-depth contents from this webinar you will not want to miss, quickly register and join us!

Register HERE: bit.ly/MTVBW06
Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

#MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  2 weeks ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam 2021 hứa hẹn sẽ lại mang đến một chương trình hấp dẫn với nội dung cực kỳ bổ ích, bạn đã sẵn sàng cho chương trình sắp tới?
  ----------------------------
  MTA Vietnam 2021 promises continuously to provide an interesting programme with insightful content, are you ready for the upcoming programme?
  #MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #KnowledgeSharing #Conference #BusinessMatching #DigitalConnect #Webinar #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  ...

  MTA Vietnam 2021 hứa hẹn sẽ lại mang đến một chương trình hấp dẫn với nội dung cực kỳ bổ ích, bạn đã sẵn sàng cho chương trình sắp tới?
----------------------------
MTA Vietnam 2021 promises continuously to provide an interesting programme with insightful content, are you ready for the upcoming programme?
#MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #KnowledgeSharing #Conference #BusinessMatching #DigitalConnect #Webinar #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  3 weeks ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến John&Partners-Operational Excellence đã góp phần mang đến thành công cho webinar vừa rồi với chủ đề "NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH".

  Dưới đây là đôi nét về J&P: Công ty cổ phần Tư vấn và Giáo dục John&Partners là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho các vấn đề của Doanh nghiệp nhằm hướng đến Mô hình tối ưu hóa vận hành (Operational Excellence). Jonh&Partners mang đến cho khách hàng 4 giải pháp chính: Tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, Đào tạo chuyên sâu, Coaching - huấn luyện thực hành và chương trình Team Building gắn kết đội ngũ nhân viên. Với trên 10 năm kinh nghiệm, John&Partners đã hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn đa ngành và các công ty lớn ở Việt Nam tối đa hóa giá trị cho khách hàng bằng nguồn lực tối thiểu, giải quyết các vấn đề nội tại của doanh nghiệp. Ngoài ra, John&Partners đã xây dựng và triển khai 3 hệ thống dành cho doanh nghiệp J&P academy, hệ thống Assessment, hệ thống CRM và Auditor.

  Hiện nay, John&Partners đang có văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà nội (Việt Nam), Texas và Ohio (Hoa Kỳ). Chi tiết tham khảo thêm tại fanpage @John&Partners-Operational Excellence hoặc website www.john-partners.vn/
  ...

  MTA Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến John&Partners-Operational Excellence đã góp phần mang đến thành công cho webinar vừa rồi với chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH.

Dưới đây là đôi nét về J&P: Công ty cổ phần Tư vấn và Giáo dục John&Partners là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho các vấn đề của Doanh nghiệp nhằm hướng đến Mô hình tối ưu hóa vận hành (Operational Excellence). Jonh&Partners mang đến cho khách hàng 4 giải pháp chính: Tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, Đào tạo chuyên sâu, Coaching - huấn luyện thực hành và chương trình Team Building gắn kết đội ngũ nhân viên. Với trên 10 năm kinh nghiệm, John&Partners đã hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn đa ngành và các công ty lớn ở Việt Nam tối đa hóa giá trị cho khách hàng bằng nguồn lực tối thiểu, giải quyết các vấn đề nội tại của doanh nghiệp. Ngoài ra, John&Partners đã xây dựng và triển khai 3 hệ thống dành cho doanh nghiệp J&P academy, hệ thống Assessment, hệ thống CRM và Auditor. 

Hiện nay, John&Partners đang có văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà nội (Việt Nam), Texas và Ohio (Hoa Kỳ). Chi tiết tham khảo thêm tại fanpage @John&Partners-Operational Excellence hoặc website https://www.john-partners.vn/
  4 weeks ago
  MTA VIETNAM

  Những chương trình hấp dẫn sắp diễn ra tại MTA Vietnam 2021! Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới!

  TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

  ⏰ 07-10.07.2021
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]
  --------------------
  Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2021. Can't wait to bring it out, are you excited!

  THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

  ⏰ 07 - 10 July 2021
  📍 Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam

  Please contact us for more information:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #HybridExhibition #KnowledgeSharing #Webinar #MTAVietnamWebinar #Conference #MTAVietnamConference #BusinessMatching #MTAVietnamBusinessMatching #DigitalConnect #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  ...

  Những chương trình hấp dẫn sắp diễn ra tại MTA Vietnam 2021! Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới!

TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

⏰ 07-10.07.2021
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com
--------------------
Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2021. Cant wait to bring it out, are you excited!

THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

⏰ 07 - 10 July 2021
📍 Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam

Please contact us for more information:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com

#MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #HybridExhibition #KnowledgeSharing #Webinar #MTAVietnamWebinar #Conference #MTAVietnamConference #BusinessMatching #MTAVietnamBusinessMatching #DigitalConnect #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Dành Cho Những Ai Đã Bỏ Lỡ MTA Vietnam 2021 Webinar Vừa Qua
  [English below]
  Webinar vào 11/05/2021 với chủ đề "NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH", chương trình đã diễn ra với số lượng người tham gia đáng kể, cùng vô số các câu hỏi được đặt ra trong phần Hỏi&Đáp, webinar đã diễn ra hết sức sôi nổi cùng với phần tương tác hấp dẫn giữa hai diễn giả cùng đại diện từ MTA Vietnam.

  Bạn có thể xem lại thu hình nếu như đã bỏ lỡ webinar vừa rồi và đừng quên theo dõi chúng tôi tại các chương trình hấp dẫn sắp tới!
  ------------------------------------------
  The webinar took place last Tuesday, 11/05/2021 under theme "VIETNAM’S MANUFACTURING: MAPPING THE ROAD TO RECOVERY", with a significant number of participants, along with countless questions raised up in the Q&A section, the webinar was very exciting with the fascinating interaction between two speakers and representatives from MTA Vietnam.

  Please rewatch the recording if you missed the last webinar and don't forget to follow us on upcoming exciting programmes!

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #KnowledgeSharing #Conference #BusinessMatching #DigitalConnect #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  ...

  Video image

  Comment on Facebook

  1 month ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách mời tham dự webinar ngày hôm nay, đồng thời chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các diễn giả đã tạo nên các nội dung hấp dẫn và mang lại thành công cho webinar lần này.

  Hẹn gặp lại mọi người vào chương trình gần nhất của MTA Vietnam 2021!
  ---------------------------------------
  MTA Vietnam would like to send our deepest thanks to all attendees in today's webinar, and we would like to send our sincere thanks to the speakers who created the fascinating content and bring success to this webinar.

  See you all on other interesting programmes of MTA Vietnam 2021!

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40
  ...

  MTA Vietnam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách mời tham dự webinar ngày hôm nay, đồng thời chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các diễn giả đã tạo nên các nội dung hấp dẫn và mang lại thành công cho webinar lần này.

Hẹn gặp lại mọi người vào chương trình gần nhất của MTA Vietnam 2021!
---------------------------------------
MTA Vietnam would like to send our deepest thanks to all attendees in todays webinar, and we would like to send our sincere thanks to the speakers who created the fascinating content and bring success to this webinar.

See you all on other interesting programmes of MTA Vietnam 2021!

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  [Webinar Đang Diễn Ra]
  Cùng chúng tôi theo dõi MTA Vietnam 2021 webinar ĐANG DIỄN RA với chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH. Cùng chúng tôi thảo luận và tìm ra câu trả lời về phục hồi cho doanh nghiệp của bạn tại webinar lần này nhé!
  ------------------------------------------
  [WEBINAR IS ON AIR]
  Join us for the MTA Vietnam 2021 webinar under theme VIETNAM’S MANUFACTURING: MAPPING THE ROAD TO RECOVERY. Hurry up to attend to discuss with us and figure out the recovery method for your business after the webinar!

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  www.youtube.com/watch?v=TZz84Y0gnC4
  ...

  Video image

  Comment on Facebook

  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Webinar Sắp Diễn Ra!
  [English below]
  Tròng vòng 1 tiếng đồng hồ sắp tới MTA Vietnam 2021 webinar sẽ chính thức lên sóng, hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời về bài toán phục hồi và câu chuyện về sản xuất tinh gọn (Lean) cùng các nội dung chuyên sâu và đặc sắc khác.

  Bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng chúng tôi chưa!

  Nhanh tay đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  --------------------------------------------------------------
  Our Webinar Is Happening In Next 1 Hour!
  Within an hour, the coming MTA Vietnam 2021 webinar is official on air, join us to find out the answer for the economic recovery and the application of lean production with in-depth and interesting content.

  Your last chance to register here: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Webinar Sắp Diễn Ra!
[English below]
Tròng vòng 1 tiếng đồng hồ sắp tới MTA Vietnam 2021 webinar sẽ chính thức lên sóng, hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời về bài toán phục hồi và câu chuyện về sản xuất tinh gọn (Lean) cùng các nội dung chuyên sâu và đặc sắc khác.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng chúng tôi chưa!

Nhanh tay đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
 --------------------------------------------------------------
Our Webinar Is Happening In Next 1 Hour!
Within an hour, the coming MTA Vietnam 2021 webinar is official on air, join us to find out the answer for the economic recovery and the application of lean production with in-depth and interesting content.

Your last chance to register here: bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Cơ Hội Cuối Cùng Để Đăng Ký Tham Dự Webinar Ngày Mai!
  [English below]
  Vào 14:00 ngày mai 11/05/2021, MTA Vietnam 2021 webinar sẽ diễn ra với chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH, nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!

  Đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  -------------------------------------------------------------
  Last Chance To Register For Tomorrow Webinar!
  MTA Vietnam 2021 webinar under theme VIETNAM’S MANUFACTURING: MAPPING THE ROAD TO RECOVERY is taking place from 14:00 tomorrow 11/05/2021, hurry up to register and have more discussion with us!

  Click here to register: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Cơ Hội Cuối Cùng Để Đăng Ký Tham Dự Webinar Ngày Mai!
[English below]
Vào 14:00 ngày mai 11/05/2021, MTA Vietnam 2021 webinar sẽ diễn ra với chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH, nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!

Đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
-------------------------------------------------------------
Last Chance To Register For Tomorrow Webinar!
MTA Vietnam 2021 webinar under theme VIETNAM’S MANUFACTURING: MAPPING THE ROAD TO RECOVERY is taking place from 14:00 tomorrow 11/05/2021, hurry up to register and have more discussion with us!

Click here to register: bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Webinar Vào Tuần Sau Bạn Đã Đăng Ký Chưa?
  [English below]
  Một cái nhìn toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam đầy khó khăn trong năm 2020, bên cạnh những thách thức và cơ hội mới trong năm 2021sẽ được gói gọn tại webinar tuần sau. Ngoài ra webinar cũng sẽ một lần nữa nhắc lại những lợi ích nổi bật từ sản xuất Tinh gọn (Lean) đối với các doanh nghiệp.

  Hãy nhanh tay đăng ký và cùng chúng tôi khám phá những nội dung hấp dẫn tại webinar tuần sau: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  ----------------------------------------------------------------
  Did You Registered For The Webinar Next Week?
  An panoramic view of Vietnam economic in 2020, and the new challenges and opportunities in 2021 will be explored at the webinar next week. In addition, webinar will also reiterate the outstanding benefits from Lean production for businesses.

  Quickly register and join us to discover the fascinating content at the webinar next week: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Webinar Vào Tuần Sau Bạn Đã Đăng Ký Chưa?
[English below]
Một cái nhìn toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam đầy khó khăn trong năm 2020, bên cạnh những thách thức và cơ hội mới trong năm 2021sẽ được gói gọn tại webinar tuần sau. Ngoài ra webinar cũng sẽ một lần nữa nhắc lại những lợi ích nổi bật từ sản xuất Tinh gọn (Lean) đối với các doanh nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký và cùng chúng tôi khám phá những nội dung hấp dẫn tại webinar tuần sau: bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
----------------------------------------------------------------
Did You Registered For The Webinar Next Week?
An panoramic view of Vietnam economic in 2020, and the new challenges and opportunities in 2021 will be explored at the webinar next week. In addition, webinar will also reiterate the outstanding benefits from Lean production for businesses.

Quickly register and join us to discover the fascinating content at the webinar next week: bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar

  Comment on Facebook

  Thành Phạm anh đăng ký hội thảo này chưa vây? Anh đk đi. Chương trình hay lắm

  Chu Thành Đạt oiii chị tí nữa chị quên đk rồi. E dk đi. Chương trình hay lắm

  View more comments

  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Ông Ngô Công Trường, Diễn Giả Thứ Hai Tại Webinar Tháng 05 Này!
  [English below]
  Là chuyên gia về tối ưu hóa hệ thống vận hành (OE Master Black Belt) với nhiều chứng nhận trong Operational Excellence, Lean Six Sigma, 5S, Kaizen,... Anh còn là giảng viên cao cấp trong lãnh đạo, quản lý và phát triển hệ thống cho hơn 150 khóa học và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về quản trị kỹ thuật cho các tập đoàn đa quốc gia.

  Đăng ký tham gia webinar và thảo luận cùng ông: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  ------------------------------------------------------------------
  Mr. Ngô Công Trường, Secon Speaker In May's Webinar

  He is expert guru about Operations Excellence Master Black Belt with many certifications in Operational Excellence, Lean Six Sigma, 5S, Kaizen, ... PhD. Ngô Công Trường is also a senior lecturer in many leadership, management and system development for more than 150 courses and has many years of practical experience in technical management for multinational corporations

  Register to attend the webinar and have more discussion with him here: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Ông Ngô Công Trường, Diễn Giả Thứ Hai Tại Webinar Tháng 05 Này!
[English below]
Là chuyên gia về tối ưu hóa hệ thống vận hành (OE Master Black Belt) với nhiều chứng nhận trong Operational Excellence, Lean Six Sigma, 5S, Kaizen,... Anh còn là giảng viên cao cấp trong lãnh đạo, quản lý và phát triển hệ thống cho hơn 150 khóa học và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về quản trị kỹ thuật cho các tập đoàn đa quốc gia.

Đăng ký tham gia webinar và thảo luận cùng ông: https://bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
------------------------------------------------------------------
Mr. Ngô Công Trường, Secon Speaker In Mays Webinar

He is expert guru about Operations Excellence Master Black Belt with many certifications in Operational Excellence, Lean Six Sigma, 5S, Kaizen, ... PhD. Ngô Công Trường is also a senior lecturer in many leadership, management and system development for more than 150 courses and has many years of practical experience in technical management for multinational corporations

Register to attend the webinar and have more discussion with him here: https://bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Diễn Giả Đầu Tiên Tại Webinar Sắp Tới Là Ai?
  [English below]
  Ông Đào Phan Long - Chủ tịch - Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), đồng thời là Chủ Nhiêm Tạp Chí Doanh nghiệp Cơ khí và Đời sống, ông đã và đang nỗ lực để góp phần tạo nên nhiều giá trị hơn cho nền Cơ khí chế tạo tại Việt Nam.

  Đăng ký tham gia webinar và thảo luận cùng ông: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  ------------------------------------------------------------
  Speaker In The First Section Of The Next Webinar
  Mr. Đào Phan Long - President - Vietnam Association of Mechanical Industry (VAMI), cum Head of Magazine of Mechanical Enterprises and the Life, he has been putting great efforts into generating value for Vietnam’s manufacturing industry.

  Register to attend the webinar and have more discussion with him here: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Diễn Giả Đầu Tiên Tại Webinar Sắp Tới Là Ai?
[English below]
Ông Đào Phan Long - Chủ tịch - Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), đồng thời là Chủ Nhiêm Tạp Chí Doanh nghiệp Cơ khí và Đời sống, ông đã và đang nỗ lực để góp phần tạo nên nhiều giá trị hơn cho nền Cơ khí chế tạo tại Việt Nam.

Đăng ký tham gia webinar và thảo luận cùng ông: https://bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
------------------------------------------------------------
Speaker In The First Section Of The Next Webinar
Mr. Đào Phan Long - President - Vietnam Association of Mechanical Industry (VAMI), cum Head of Magazine of Mechanical Enterprises and the Life, he has been putting great efforts into generating value for Vietnam’s manufacturing industry.

Register to attend the webinar and have more discussion with him here: https://bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Có Gì Tại Webinar Vào Tháng 05 Của MTA Vietnam 2021!
  [English below]
  Webinar lần này sẽ được chia thành hai phần chính, đầu tiên chúng tôi sẽ cung cấp các số liệu tổng quan về ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam trong năm 2020, từ đó người xem sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về các thách thức cũng như cơ hội dành cho các doanh nghiệp trong năm 2021. Ở phần thứ hai, chúng tôi sẽ khai thác chuyên sâu về cách thức giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành thông qua sản xuất Tinh gọn (Lean), sẵn sàng để bước vào một kỷ nguyên đổi mới - sáng tạo đầy thách thức ở phía trước. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký tham dự và thảo luận cùng chúng tôi!

  Đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  ---------------------------------
  What You Will See At MTA Vietnam 2021's Webinar This May!
  This webinar will be divided into two main parts, firstly we will provide an overview of the manufacturing industry in Vietnam in 2020, from here, audiences will get a more detail of the challenges and opportunities for businesses in 2021. In the second part, we will explore in depth how to help businesses optimize operations through Lean, and get ready to step into the era of innovation - creativity ahead. What are you waiting for, quickly register and have more discussion with us!

  Sign up here: bit.ly/MW21FbR
  More details: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Có Gì Tại Webinar Vào Tháng 05 Của MTA Vietnam 2021!
[English below]
Webinar lần này sẽ được chia thành hai phần chính, đầu tiên chúng tôi sẽ cung cấp các số liệu tổng quan về ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam trong năm 2020, từ đó người xem sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về các thách thức cũng như cơ hội dành cho các doanh nghiệp trong năm 2021. Ở phần thứ hai, chúng tôi sẽ khai thác chuyên sâu về cách thức giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành thông qua sản xuất Tinh gọn (Lean), sẵn sàng để bước vào một kỷ nguyên đổi mới - sáng tạo đầy thách thức ở phía trước. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký tham dự và thảo luận cùng chúng tôi!

Đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: http://bit.ly/MW21AVN
---------------------------------
What You Will See At MTA Vietnam 2021s Webinar This May!
This webinar will be divided into two main parts, firstly we will provide an overview of the manufacturing industry in Vietnam in 2020, from here, audiences will get a more detail of the challenges and opportunities for businesses in 2021. In the second part, we will explore in depth how to help businesses optimize operations through Lean, and get ready to step into the era of innovation - creativity ahead. What are you waiting for, quickly register and have more discussion with us!

Sign up here: bit.ly/MW21FbR
More details: http://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinarImage attachment
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Chủ Đề Hấp Dẫn Nào Tại Webinar Lần Này?
  [English below]
  Bạn có biết các số liệu mới nhất về ngành sản xuất - chế tạo, các thách thức và cũng như cơ hội nào dành cho ngành vào năm 2021? Bên cạnh đó đây cũng sẽ là cơ hội để được rà soát lại các kiến thức cơ bản giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng sản xuất, giảm chi phí và tăng lợi nhuận thông qua ứng dụng Sản xuất Tinh gọn trong mô hình sản xuất. Tất cả sẽ được khai thác trong webinar sắp tới vào ngày 11/05/2021.

  Nhanh tay đăng ký tham gia: bit.ly/MW21FbR
  ------------------------------
  In The Next Webinar, Which Is Our Interesting Topic?
  Do you know the latest figures about the manufacturing industry, what are industry challenges and opportunities in 2021? Besides, this is also an opportunity to review general knowledge to help businesses improve productivity, reduce costs and increase profits through the application of Lean Manufacturing. All will be explored in the upcoming webinar on 11 May 2021.

  Check the link and register now: bit.ly/MW21FbR

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #webinar #lean40
  ...

  Chủ Đề Hấp Dẫn Nào Tại Webinar Lần Này?
[English below]
Bạn có biết các số liệu mới nhất về ngành sản xuất - chế tạo, các thách thức và cũng như cơ hội nào dành cho ngành vào năm 2021? Bên cạnh đó đây cũng sẽ là cơ hội để được rà soát lại các kiến thức cơ bản giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng sản xuất, giảm chi phí và tăng lợi nhuận thông qua ứng dụng Sản xuất Tinh gọn trong mô hình sản xuất. Tất cả sẽ được khai thác trong webinar sắp tới vào ngày 11/05/2021.

Nhanh tay đăng ký tham gia: http://bit.ly/MW21FbR
------------------------------
In The Next Webinar, Which Is Our Interesting Topic?
Do you know the latest figures about the manufacturing industry, what are industry challenges and opportunities in 2021? Besides, this is also an opportunity to review general knowledge to help businesses improve productivity, reduce costs and increase profits through the application of Lean Manufacturing. All will be explored in the upcoming webinar on 11 May 2021.

Check the link and register now: http://bit.ly/MW21FbR

#mtavietnam #mtavietnam2021 #webinar #lean40
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Tham Dự MTA Vietnam 2021 Webinar Vào Tháng 05 Này!
  [English below]
  Với webinar lần này người tham dự sẽ có được các thông tin bổ ích về bức tranh ngành sản xuất chế tạo trong thời gian đầy thách thức vừa qua, đồng thời vạch ra hướng đi mới cho các doanh nghiệp trong tiến trình chuẩn bị gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

  Đăng ký tham dự ngay hôm nay: bit.ly/MW21FbR
  ---------------------------------------
  Join Us In The MTA Vietnam 2021 Webinar This May!
  The webinar offers for manufacturers and industry experts a look back at the pandemic year of Vietnam’s manufacturing industry, as well as build up a new roadmap for domestic manufacturers to join the global supply chain.

  Register to attend here right now: bit.ly/MW21FbR

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #webinar #lean40
  ...

  Tham Dự MTA Vietnam 2021 Webinar Vào Tháng 05 Này!
[English below]
Với webinar lần này người tham dự sẽ có được các thông tin bổ ích về bức tranh ngành sản xuất chế tạo trong thời gian đầy thách thức vừa qua, đồng thời vạch ra hướng đi mới cho các doanh nghiệp trong tiến trình chuẩn bị gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đăng ký tham dự ngay hôm nay: http://bit.ly/MW21FbR
---------------------------------------
Join Us In The MTA Vietnam 2021 Webinar This May!
The webinar offers for manufacturers and industry experts a look back at the pandemic year of Vietnam’s manufacturing industry, as well as build up a new roadmap for domestic manufacturers to join the global supply chain.

Register to attend here right now: http://bit.ly/MW21FbR

#mtavietnam #mtavietnam2021 #webinar #lean40
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Một Sự Kiện Mới Từ MTA Vietnam 2021!
  Bạn có tò mò về sự kiện kick-off của MTA Vietnam 2021 vào tháng 5 sắp tới? Theo dõi trang MTA Vietnam để biết thêm các thông tin khác được cập nhật trong thời gian sớm nhất nhé!
  ----------------------------------
  MTA Vietnam 2021 Kick-off Event!
  Are you interested in what is the next event from MTA Vietnam in this May? Follow us to receive all latest information!
  #mtavietnam #mtavietnam2021
  ...

  Một Sự Kiện Mới Từ MTA Vietnam 2021!
Bạn có tò mò về sự kiện kick-off của MTA Vietnam 2021 vào tháng 5 sắp tới? Theo dõi trang MTA Vietnam để biết thêm các thông tin khác được cập nhật trong thời gian sớm nhất nhé!
----------------------------------
MTA Vietnam 2021 Kick-off Event!
Are you interested in what is the next event from MTA Vietnam in this May? Follow us to receive all latest information!
#mtavietnam #mtavietnam2021
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  [Tin ngành] Áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép từ Malaysia.
  (VOV5) - Bộ Công Thương bắt đầu tiến hành vụ việc điều tra từ tháng 8 năm 2020 trên cơ sở kết quả thẩm định Hồ sơ yêu cầu áp dụng biện pháp chống bán phá giá của đại diện ngành sản xuất trong nước.
  Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép hình chữ H có xuất xứ từ Malaysia. Theo đó, mức thuế chống bán phá giá tạm thời được áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Malaysia là 10,2%.
  Xem chi tiết tại: bit.ly/2PYU4LA
  ...

  [Tin ngành] Áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép từ Malaysia.
(VOV5) - Bộ Công Thương bắt đầu tiến hành vụ việc điều tra từ tháng 8 năm 2020 trên cơ sở kết quả thẩm định Hồ sơ yêu cầu áp dụng biện pháp chống bán phá giá của đại diện ngành sản xuất trong nước.
Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép hình chữ H có xuất xứ từ Malaysia. Theo đó, mức thuế chống bán phá giá tạm thời được áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Malaysia là 10,2%.
Xem chi tiết tại: https://bit.ly/2PYU4LA
  Load more