MTA Vietnam is under Informa PLC Information Market Division

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Việt Nam tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư Hoa Kỳ 

21/03/2022

Vừa qua, Hội đồng Doanh nghiệp Hoa Kỳ – ASEAN (USABC) cùng với đại diện của hơn 30 doanh nghiệp Hoa Kỳ hiện đang kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam đã tiếp kiến và làm việc cùng các lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội, các bộ, ngành Việt Nam tại Hà Nội. 

USABC là hội đồng kinh doanh hàng đầu, được thành lập nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và quan hệ thương mại giữa Hoa Kỳ và 10 nước ASEAN. 

Chuyến làm việc lần này nằm trong khuôn khổ hoạt động thường niên của USABC tại mỗi quốc gia Đông Nam Á nhằm chia sẻ, cộng tác và trao đổi các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thành viên với các lãnh đạo cấp cao của các Chính phủ khu vực ASEAN mang tên “2022 Senior Executives Business Mission”.

Tại các cuộc họp song phương, đoàn đại biểu USABC bao gồm hơn 30 doanh nghiệp Hoa Kỳ lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam đã cám ơn lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam đã thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh COVID-19 thông qua “Chiến lược ngoại giao Vaccine” cũng như chỉ đạo sát sao của Đảng, Chính phủ và Quốc hội trong phục hồi kinh tế.

Tất cả điều đó đã là sự ủng hộ lớn lao cho toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp nói chung cũng như các doanh nghiệp Hoa Kỳ đang hoạt động tại Việt Nam nói riêng vững vàng và từng bước vượt qua những thử thách lớn lao trong gần 2 năm qua.

Hơn 30 doanh nghiệp Hoa Kỳ đang hoạt động tại tất cả các lĩnh vực và bao trùm hầu hết các ngành kinh doanh của quốc gia như: Năng lượng, hàng không, dược phẩm, thực phẩm, thương mại điện tử, mạng xã hội, điện ảnh và các mặt hàng tiêu dùng nhanh. Trong đó, Amway Việt Nam là đơn vị duy nhất trong ngành bán hàng trực tiếp tham gia phái đoàn của USABC.

Đại diện Amway đã báo cáo về tình hình phát triển kinh doanh, những cam kết đầu tư lâu dài và phát triển bền vững của Amway tại thị trường Việt Nam. 

Ông Nguyễn Phương Sơn, Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam đã gửi lời cám ơn chân thành tới sự ủng hộ của Chính phủ và Bộ Công Thương trong phát triển ngành bán hàng trực tiếp (bán hàng đa cấp) tăng trưởng 2 chữ số liên tiếp trong giai đoạn 2018-2021. 

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Phương Sơn cũng kiến nghị với cơ quan lập pháp xem xét bổ sung quy định về “Bán hàng trực tiếp” theo thông lệ quốc tế để giúp ngày này tiếp tục phát triển bền vững, đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của kinh tế-xã hội đất nước.

Theo Baochinhphu.vn

Share this post

Must Read

You may be interested in

20/07/2022
Khám Phá Hội Thảo “Chuyển Đổi Số: Giảm Thiểu Lãng Phí Công Nghệ” Vừa Qua
Trao đổi về làn sóng chuyển đổi số tại triển lãm MTA Vietnam 2022, Hội thảo...
20/07/2022
Trải Nghiệm Tại Talkshow “Sản Xuất Mang Đẳng Cấp Thế Giới: Làm Thế Nào Để Đạt Được Điều Đó Từ Ngay Hôm Nay”
Tiếp nối chuỗi sự kiện tại triển lãm quốc tế thường niên MTA Vietnam, vào...
20/07/2022
Nhìn Lại Talkshow “Nâng Cao Năng Lực Hợp Tác Và Huy Động Vốn Của Các Doanh Nghiệp Sản Xuất” Vừa Qua
Mở màn cho chuỗi sự kiện tại MTA Vietnam 2022, buổi Talkshow “Nâng cao năng lực...
19/07/2022
Thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ tham gia ngày càng sâu vào chuỗi sản xuất toàn cầu
Theo Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương, hiện nay cơ khí Việt Nam có thế mạnh...
21/06/2022
Hội Thảo “Công Nghệ In 3D Kim Loại: Từ Tiềm Năng Đến Hiện Thực Ứng Dụng Cho Sản Xuất Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam”
Chủ đề đặc biệt này của công nghệ in 3D kim loại đã quy tụ những chuyên...
20/06/2022
Talkshow “Sản Xuất Mang Đẳng Cấp Thế Giới: Làm Thế Nào Để Đạt Được Điều Đó Từ Ngay Hôm Nay”
World Class Manufacturing (WCM) – nhà máy sản xuất mang đẳng cấp thế giới là...
20/06/2022
Hội Thảo “Thúc Đẩy Quá Trình Chuyển Đổi Sản Xuất Của Việt Nam Hướng Tới Sản Xuất Thông Minh”
Không năm ngoài bức tranh đẩy mạnh chuyển đổi số trên toàn thế giới, lĩnh...
20/06/2022
Talkshow “Nâng Cao Năng Lực Hợp Tác Và Huy Động Vốn Của Các Doanh Nghiệp Sản Xuất”
Bên cạnh nguồn vốn doanh nghiệp tự có thì khả năng huy động vốn (vay hoặc...

Đăng ký nhận Bản tin

  captcha
  BOOK A STAND
  ONLINE REGISTRATION
  Facebook stream
  Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Hành trình 4 ngày cùng MTA Vietnam 2022 đã khép lại với vô số phản hồi tích cực và sự hài lòng đến từ khách quan triển lãm. Đây cũng là động lực để MTA Vietnam tiếp tục nâng cao trải nghiệm tốt nhất và kiến tạo thêm nhiều giá trị mới trong tương lai. Hẹn gặp bạn tại triển lãm MTA Vietnam 2023 từ ngày 04–07/07/2023 tại SECC, Quận 7, đừng bỏ lỡ nhé!
  ----//
  The journey of 4-day event with MTA Vietnam 2022 has ended with many positive feedbacks and satisfaction from visitors. It's also the motivation for MTA Vietnam to improve the best experience and create values in the future. See you at MTA Vietnam 2023 from 04–07 July 2023 at SECC, District 7, don't miss it!

  Contact MTA Vietnam
  ☎ +84 28 3622 2588
  📨 [email protected]
  🔎 Website: www.mtavietnam.com
  #MTAVietnam #MTAVietnamseries #MTAVietnam2022 #MTV2022
  ...

  Hành trình 4 ngày cùng MTA Vietnam 2022 đã khép lại với vô số phản hồi tích cực và sự hài lòng đến từ khách quan triển lãm. Đây cũng là động lực để MTA Vietnam tiếp tục nâng cao trải nghiệm tốt nhất và kiến tạo thêm nhiều giá trị mới trong tương lai. Hẹn gặp bạn tại triển lãm MTA Vietnam 2023 từ ngày 04–07/07/2023 tại SECC, Quận 7, đừng bỏ lỡ nhé! 
----//
The journey of 4-day event with MTA Vietnam 2022 has ended with many positive feedbacks and satisfaction from visitors. Its also the motivation for MTA Vietnam to improve the best experience and create values in the future. See you at MTA Vietnam 2023 from 04–07 July 2023 at SECC, District 7, dont miss it!

Contact MTA Vietnam 
☎ +84 28 3622 2588 
📨 mtavietnam@informa.com 
🔎 Website: www.mtavietnam.com 
#MTAVietnam #MTAVietnamseries #MTAVietnam2022 #MTV2022
  Load more