MTA Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Việt Nam Sẽ Có Trung Tâm Nghiên Cứu Khoa Học Công Nghệ Hạt Nhân

13/12/2021

Trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hạt nhân với lò phản ứng mới có công suất 10 MWt, được xây dựng để phát triển ngành năng lượng nguyên tử Việt Nam.

Thông tin được TS Trần Chí Thành, Viện trưởng Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ báo cáo tại hội nghị Khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ 14 khai mạc sáng 9/12 tại Đà Lạt.

TS Thành cho biết, kể từ sau hội nghị lần thứ 13 tổ chức năm 2019, Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam đã thực hiện các bước để triển khai Dự án Trung tâm Nghiên cứu khoa học công nghệ hạt nhân (Dự án trung tâm CNST) với thiết bị chính là lò phản ứng nghiên cứu mới công suất 10 MWt. Dự án được thực hiện trên cơ sở Hiệp định Liên Chính phủ giữa Việt Nam và Liên bang Nga về xây dựng Trung tâm Khoa học và Công nghệ hạt nhân trên lãnh thổ Việt Nam, ký ngày 21/11/2011.

Trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hạt nhân được xây dựng để thay thế lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt, thúc đẩy các ứng dụng hạt nhân, đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội.

Báo cáo về dự án trung tâm, PGS.TS Nguyễn Nhị Điền, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt, cho biết để thực hiện nhóm nghiên cứu tiền khả thi: sàng lọc và đánh giá sơ bộ các địa điểm, đề xuất địa điểm phù hợp để thiết kế lò phản ứng nghiên cứu mới.

Ở giai đoạn nghiên cứu khả thi, nhóm nghiên cứu tiến hành khảo sát kỹ thuật và đánh giá địa điểm, thiết kế cơ sở và đánh giá các tác động môi trường, qua đó là bước đệm tiến tới thực hiện xây dựng dự án. Dự kiến các bước này thực hiện trong giai đoạn 2022-2024.

PGS. TS Nguyễn Nhị Điền tại Hội thảo sáng 9/12. Ảnh chụp màn hình

Theo PGS Điền, nghiên cứu lò phản ứng có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ vật lý lò phản ứng, nhiệt phản lực, an toàn bức xạ hạt nhân, hóa phóng xạ, hóa học về nước, hoặc phân tích cơ cấu vật liệu, đặc tính vật liệu, chụp ảnh neutron, ứng dụng dược chất phóng xạ sử dụng trong y học hạt nhân…

Cụ thể, nhóm nghiên cứu sử dụng lò phản ứng cấu hình lõi với 8 kênh chiếu xạ bên ngoài và một kênh chiếu xạ lớn 130mm ở phần trung tâm. Trong thiết kế máy RR sử dụng hai loại nhiên liệu của Nga, gồm IRT-4M (8 ống FA tiêu chuẩn và 6 ống cột kiểm soát) và VVR-KN (8 ống FA tiêu chuẩn và 5 ống cho cột kiểm soát).

“Các thiết kế hướng tới an toàn trong vận hành, sử dụng và có tính tiết kiệm cao, đồng thời có đủ khả năng để mở thêm cơ sở thí nghiệm trong thời gian dài trong vòng đời 60 năm của lò phản ứng”, ông Điền nói.

Về lĩnh vực nghiên cứu vật lý lò phản ứng, TS Phạm Ngọc Sơn, Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt, cho biết nhiều ứng dụng chùm nơtron của lò phản ứng, trong đó có công nghệ sinh học, nghiên cứu vật liệu, thẩm định vật mẫu không phá hủy, tạo sản phẩm công nghệ mới. “Việc nghiên cứu ứng dụng chùm nơtron cũng nhằm giúp chuẩn bị kiến thức, tiếp cận công nghệ để xây dựng lò phản ứng mới của Việt Nam trong tương lai”, TS Sơn nhấn mạnh.

Cấu hình lò phản ứng nghiên cứu mới công suất 10 MWt RR. Ảnh: Vinatom

PGS. TS Lê Ngọc Hà, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, cho biết ứng dụng năng lượng nguyên tử được sử dụng trong lĩnh vực y tế, thể hiện ở các trung tâm cyclotron và PET/CT, SPECT/CT. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng việc sử dụng dược chất phóng xạ trong sử dụng trong y học hạt nhân tại Việt Nam. “Dược chất phóng xạ không chỉ hiệu quả trong chẩn đoán điều trị ung thư, còn giúp ứng dụng chẩn đoán điều trị tim mạch tâm thần kinh, bệnh Alzheimer”, PGS Hà chia sẻ. Ông cũng dẫn nghiên cứu thị trường năm 2018 cho biết dự báo đến năm 2026, thị trường dược chất phóng xạ sẽ nhân lên gấp đôi, cho thấy nhu cầu cao trên thế giới cũng như trong nước.

Tại hội nghị, báo cáo của chuyên gia đến từ Mỹ, Nhật Bản cũng chia sẻ nhiều nghiên cứu, công nghệ mới triển vọng ứng dụng trong cuộc sống. GS Đinh Trúc Nam, Đại học Bang Bắc Carolina (NCSU), Mỹ giới thiệu ứng dụng của phương pháp định hướng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo AI, học máy trong kỹ thuật lò phản ứng hạt nhân.

GS Hiroyoshi Sakurai, Giám đốc khoa học Viện Nghiên cứu Hóa Lý – RIKEN, Nhật Bản chia sẻ nghiên cứu với chùm tia đồng vị phóng xạ, các kết quả nghiên cứu, tính toán tương quan nơtron cho lò phản ứng. Theo GS Sakurai các nghiên cứu được ứng dụng phục vụ trong vật lý và kỹ thuật hạt nhân, phát hiện vi khuẩn hữu ích trong lĩnh vực y tế, chế tạo bán dẫn, vệ tinh, vũ trụ…

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hội nghị được tổ chức tại thành phố Đà Lạt hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Thảo luận về vấn đề liệu năng lượng hạt nhân có phải là sự lựa chọn tốt cho Việt Nam, chuyên gia GS. Masaki Saito, Nhật Bản cho rằng: “Lựa chọn điện hạt nhân là một trong lựa chọn đúng đắn nhằm phát triển bền vững trong tương lai của Việt Nam”. Theo GS. Masaki Saito địa hình Việt Nam phù hợp với thủy điện và có nhiều ưu đãi tự nhiên. Hướng phát triển năng lượng mặt trời, năng lượng gió cũng có nhiều tiềm năng, song chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và khí hậu nên không ổn định.

Ông cho biết công nghệ điện hạt nhân có ưu điểm là nguồn cung cấp điện không carbon và cung cấp hydro. “Đây là nguồn tiềm năng thực hiện một xã hội bền vững ở Việt Nam”, ông nói. Đồng thời chỉ ra ngoài các nhà máy điện hạt nhân lớn được cải tiến cao, còn có lò phản ứng modul nhỏ (SMR) và lò phản ứng vi mô giúp phát triển bền vững quy mô toàn cầu, ổn định và tin cậy.

Còn ông Anthony Wier (Mỹ) cho rằng sau thủy điện, năng lượng hạt nhân sẽ là nguồn năng lượng không phát thải. “Các lò phản ứng đem lại lợi ích đáng kể như chi phí vận hành thấp so với máy điện truyền thống, tính ứng dụng kết hợp năng lượng sạch, có thể kết nối điện quốc gia, ứng dụng nhiều khía cạnh như khử mặn cho nước, thay thế than, phát triển năng lượng thân thiện môi trường, tạo nguồn điện sạch…

TS Trần Chí Thành đánh giá, năng lượng nguyên tử có nhiều tiềm năng so với dạng năng lượng tái tạo, năng lượng gió khi có “độ phát thải bằng 0”. “Trong vòng 10 năm tới sẽ có hơn 10 quốc gia tham gia vào sân chơi này”, ông nói.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Công Tạc khẳng định vai trò của năng lượng nguyên tử ứng dụng trong các lĩnh vực. Ông cho biết Việt Nam và thế giới đang đối diện với những thách thức lớn về vấn đề năng lượng, ô nhiễm môi trường và dịch bệnh. Về hướng đi tới, Thứ trưởng Tạc nhận định “ứng dụng năng lượng nguyên tử vì mục đích hòa bình vẫn sẽ giúp Việt Nam phát triển kinh tế xã hội và khắc phục các thách thức hiện tại”.

Theo VnExpress

Share this post

Bạn Quan Tâm Đến

13/01/2022
HSBC dự báo Việt Nam tăng trưởng 6,5%
Nhà băng này cho rằng Việt Nam sẽ lấy lại đà tăng trưởng vững vàng ở mức...
11/01/2022
Hoà Phát Bán 8,8 Triệu Tấn Thép Năm 2021, Tháng Kỷ Lục Bán Hơn 1 Triệu Tấn
Năm 2021, CTCP Tập đoàn Hoà Phát (HPG) bán hàng 8,8 triệu tấn thép các loại,...
11/01/2022
VinFast Có Ý Định Mở Nhà Máy Sản Xuất Pin Tại Mỹ
Giám đốc điều hành toàn cầu nói với Reuters rằng VinFast của Việt Nam...
11/01/2022
“Ông Lớn” Chuyển Sản Xuất Đến Việt Nam
Nike, Adidas, Foxconn, Intel, Samsung… đã và đang mở rộng sự hiện diện tại...
11/01/2022
Hướng Đến Mục Tiêu Tăng Trưởng GDP 6-6,5% năm 2022
Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021-2025 đề ra 23 chỉ tiêu...
11/01/2022
Tháng 12-2021, thu hút đầu tư FDI hơn 108 triệu USD
Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, trong tháng 12-2021, các khu công...
11/01/2022
Sản Xuất Công Nghiệp Tăng Trưởng Ấn Tượng: Tiền Đề Cho Năm 2022
Năm 2021, nền kinh tế chịu tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19, lĩnh...
04/01/2022
Cơ Hội Mới Trong Phục Hồi Kinh Tế Việt Nam Năm 2022
Năm 2021 với nhiều biến động, ảnh hưởng mọi mặt đến sự phát triển kinh...
04/01/2022
Người Thợ Cả Của Cảng Bến Nghé
Đến với cảng Bến Nghé từ sau khi tốt nghiệp ngành cơ khí, kỹ sư Nguyễn...
14/12/2021
Tháo Điểm Nghẽn Cho Ngành Cơ Khí, Chế Tạo
Công nghiệp cơ khí, chế tạo được coi là “trái tim” của ngành công nghiệp...

Đăng Ký Bản Tin

  captcha
  ĐẶT GIAN HÀNG
  ĐĂNG KÝ NGAY
  Facebook stream
  Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
  2 weeks ago
  MTA VIETNAM

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới diễn ra tại MTA Vietnam 2022!

  TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

  ⏰ 06-09.07.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]
  --------------------
  Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2022. Can't wait to bring it out, are you excited!

  THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

  ⏰ 06 - 09 July 2022
  📍 Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam

  Please contact us for more information:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries#MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition#ManufacturingIndustry
  ...

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới diễn ra tại MTA Vietnam 2022!

TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

⏰ 06-09.07.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com
--------------------
Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2022. Cant wait to bring it out, are you excited!

THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

⏰ 06 - 09 July 2022
📍 Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam

Please contact us for more information:
 ☎ (+84) 28 3622 2588
 📩 mtavietnam@informa.com

#MTAVietnam #MTAVietnamserries#MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition#ManufacturingIndustry
  2 weeks ago
  MTA VIETNAM

  Cùng đón chờ những chương trình hấp dẫn sắp diễn ra tại MTA Vietnam 2022! Bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới chưa?

  TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

  ⏰ 06-09.07.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]
  --------------------
  Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2022. Are you ready for the further surprises?

  THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

  ⏰ 06 - 09 July 2022
  📍Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam.

  Please contact us for more information:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries#MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition#ManufacturingIndustry
  ...

  Cùng đón chờ những chương trình hấp dẫn sắp diễn ra tại MTA Vietnam 2022! Bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới chưa?

TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

⏰ 06-09.07.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com
--------------------
Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2022. Are you ready for the further surprises?

THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

⏰ 06 - 09 July 2022
📍Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam.

Please contact us for more information:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com

#MTAVietnam #MTAVietnamserries#MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition#ManufacturingIndustry
  3 weeks ago
  MTA VIETNAM

  MERRY X’MAS 2021
  [English below]
  Kính gửi quý khách hàng,

  Vào thời điểm đặc biệt này trong năm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tin tưởng mà quý khách đã đặt vào chúng tôi cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho dip lễ đặc biệt cuối năm. Mong mùa lễ hội này sẽ thật tuyệt vời, và chúng ta có thể hy vọng một tương lai tươi đẹp và cùng nhau vượt qua năm 2021 này.

  Trân trọng, BTC MTA VIETNAM.
  ---------------------//
  MERRY X’MAS 2021

  Dear our valued customers,

  At this special time of year, we would like to express our sincerest appreciation for the trust you have placed in us and best wishes for the holidays. May the festive season sparkle and shine, and may we prospect a wonderful future when going through 2021.

  MTA Vietnam Organising Team.

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  ...

  MERRY X’MAS 2021
[English below]
Kính gửi quý khách hàng,
 
Vào thời điểm đặc biệt này trong năm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tin tưởng mà quý khách đã đặt vào chúng tôi cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho dip lễ đặc biệt cuối năm. Mong mùa lễ hội này sẽ thật tuyệt vời, và chúng ta có thể hy vọng một tương lai tươi đẹp và cùng nhau vượt qua năm 2021 này.

Trân trọng, BTC MTA VIETNAM.
---------------------//
MERRY X’MAS 2021

Dear our valued customers,
 
At this special time of year, we would like to express our sincerest appreciation for the trust you have placed in us and best wishes for the holidays. May the festive season sparkle and shine, and may we prospect a wonderful future when going through 2021.
 
MTA Vietnam Organising Team.

#MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry

  Comment on Facebook

  Dễ thương quá

  Merry Christmas 🎄

  View more comments

  1 month ago
  MTA VIETNAM

  MERRY X’MAS 2021

  May the festive season sparkle and shine, and may we prospect a wonderful future when going through this hardship in 2021.
  ...

  MERRY X’MAS 2021

May the festive season sparkle and shine, and may we prospect a wonderful future when going through this hardship in 2021.
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  MERRY X’MAS AND HAPPY HOLIDAYS ...

  MERRY X’MAS AND HAPPY HOLIDAYS
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam - YouTube ...

  Video image
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Bạn Đã Bở Lỡ Autonics Webinar Vừa Rồi?
  [English below]
  Đừng lo lắng MTA Vietnam 2021 x Autonics Webinar đã được cập nhật tại kênh Youtube chính thức của MTA Vietnam, nhấp vào link bên dưới để xem lại phần trình bày của Mr. Alvin Tran, chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật Tại Autonics, về chủ đề "QUẢN LÝ DỮ LIỆU NHIỆT ĐỘ - ĐIỀU KHIỂN, GIÁM SÁT VÀ THU THẬP DỮ LIỆU THEO THỜI GIAN THỰC". Cùng xem và chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn về chương trình tại ô bình luận!

  Like và Share video nếu như bạn thấy nội dung bổ ích và đừng quên Subscribe kênh Youtube của MTA Vietnam để được cập nhật các nội dung hấp dẫn khác về ngành cơ khí chế tạo!
  ----------------------------------
  Did You Miss Last Autonics Webinar?

  No worries, MTA Vietnam 2021 x Autonics Webinar has been uploaded on official Youtube channel of MTA Vietnam, just click the link below to watch the amazing presentation of Mr. Alvin Tran, technical support specialist at Autonics, about "TEMPERATURE DATA MANAGEMENT - REAL TIME CONTROL, SUPERVISION AND DATA COLLECTION''. Watch it now and let us know your thought about the webinar in comment box!

  Like and Share the video if you enjoy this helpful content and don’t forget to Subscribe MTA Vietnam’s Youtube channel for other insightful contents about the engineering and manufacturing industry!

  #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #MTAVietnamSeries #MTAVietnamWebinar #MTAVietnamEvents
  ...

  Video image

  Comment on Facebook

  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Cảm Ơn Người Dùng Của Nền Tảng Digital Connect Trong Suốt Thời Gian Qua!
  [English below]
  Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách mời đã tham dự DIGITAL CONNECT cùng chúng tôi xuyên suốt những ngày vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin của khách mời là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển, góp phần không nhỏ trong sự thành công của DIGITAL CONNECT. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách mời và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách mời trong các sự kiện tiếp theo!
  Một lần nữa trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!
  ----------//
  Special Thank To All Users Of DIGITAL CONNECT!

  We would like to express our sincere thanks to the guests who have attended DIGITAL CONNECT with us throughout the past few days. Your love and trust is our greatest pride and success in the development process, making a significant contribution to the success of DIGITAL CONNECT. We will constantly improve the quality to better meet the needs of our guests and we look forward to continuing to receive the attention, enthusiastic and active support in the next events!
  Thank you again and see you soon!

  #DigitalConnect #MTAHanoi #MTAVietnam #OnlineNetworkingPlatform #OnlineSourcingPlatform #Manufacturing #Engineeering
  ...

  Cảm Ơn Người Dùng Của Nền Tảng Digital Connect Trong Suốt Thời Gian Qua!
[English below]
Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách mời đã tham dự DIGITAL CONNECT cùng chúng tôi xuyên suốt những ngày vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin của khách mời là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển, góp phần không nhỏ trong sự thành công của DIGITAL CONNECT. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách mời và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách mời trong các sự kiện tiếp theo!
Một lần nữa trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!
----------//
Special Thank To All Users Of DIGITAL CONNECT!

We would like to express our sincere thanks to the guests who have attended DIGITAL CONNECT with us throughout the past few days. Your love and trust is our greatest pride and success in the development process, making a significant contribution to the success of DIGITAL CONNECT. We will constantly improve the quality to better meet the needs of our guests and we look forward to continuing to receive the attention, enthusiastic and active support in the next events!
Thank you again and see you soon!

#DigitalConnect #MTAHanoi #MTAVietnam #OnlineNetworkingPlatform #OnlineSourcingPlatform #Manufacturing #Engineeering
  Load more