MTA Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Thương Mại Việt – Trung: Bộ Giao Thông Vận Tải Đề Xuất Cập Nhật Liên Kết Đường Sắt

07/12/2021
 • Việt Nam đã đề xuất cải tạo và nâng cấp tuyến đường xuyên biên giới giữa Ga Lào Cai của Việt Nam và Ga Bắc Hà Khẩu của Trung Quốc trên tuyến đường sắt Côn Minh-Hải Phòng tạo thuận lợi cho thương mại hai chiều giữa hai nước.
 • Các nâng cấp bao gồm việc cải tạo các khổ đường ray để phù hợp với hệ thống khổ đường ray của Trung Quốc, xây dựng một đường hầm đường sắt và một nhà kho có sức chứa lớn.
 • Tuyến đường sắt Côn Minh-Hải Phòng thúc đẩy giao thương Trung Quốc-Việt Nam với vị trí chiến lược trong hành lang kinh tế Côn Minh-Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng.

Ban Quản lý Dự án Đường sắt Việt Nam thuộc Bộ Giao thông Vận tải đã đề xuất một dự án trị giá 95,95 triệu đô la Mỹ (2,2 nghìn tỷ đồng) sẽ nâng cấp các tuyến đường sắt giữa ga Lào Cai của Việt Nam và ga Bắc Khẩu của Trung Quốc trên tuyến Côn Minh-Hải Phòng giữa Việt Nam và Trung Quốc. Dự kiến, dự án sử dụng 97,5 triệu đô la Mỹ (2,2 nghìn tỷ đồng) từ ngân sách quốc gia giai đoạn 2021-2025 và hoàn thành trước năm 2025.

Quy hoạch hệ thống đường sắt Việt Nam từ năm 2021 đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 sẽ cho thấy Việt Nam xây dựng 9 tuyến đường sắt mới vào năm 2030. Ngoài ra, đến năm 2030, lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường sắt hàng hóa sẽ chiếm 0,27 thị phần, trong khi hành khách vận chuyển qua đường sắt sẽ chiếm 4,4% theo kế hoạch.

Tuyến đường sắt Côn Minh-Hải Phòng giúp giao thương thuận lợi trên hành lang kinh tế Côn Minh-Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng, là tuyến giao thương quan trọng và là cửa ngõ của Việt Nam với các nước ASEAN và Trung Quốc.

Lịch sử tuyến đường sắt Côn Minh – Hải Phòng

Năm 2019, Bộ Giao thông Vận tải đề xuất xây dựng tuyến đường sắt dài 392 km (244 dặm), kéo dài qua 38 ga, chạy từ Lào Cai đến Hải Phòng qua Hà Nội. Nó cũng bao gồm một đường xuyên biên giới dài 5,6 km (3,5 dặm) nối Lào Cai với Ga Tàu Hà Khẩu của Trung Quốc.

Các tuyến đường sắt này là phần mở rộng của tuyến đường sắt dài 855 km (530 dặm) từ Hà Nội qua Lào Cai đến Côn Minh, thủ phủ của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, do người Pháp xây dựng vào những năm 1900. Đoạn bên trong Trung Quốc từ Côn Minh đến Hà Khẩu được gọi là tuyến đường sắt Côn Minh – Hà Khẩu trong khi đoạn bên trong Việt Nam được gọi là tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Tuyến đường Côn Minh – Hải Phòng hiện nay có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa giữa các địa phương phía Bắc Việt Nam và Trung Quốc.

Tuyến đường sắt Côn Minh-Hải Phòng bao gồm hai đoạn. Đoạn trong lãnh thổ Việt Nam chạy về phía đông qua tám tỉnh, thành phố, bắt đầu từ Lào Cai, sau đó đến Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương và kết thúc tại cảng Lạch Huyện, Hải Phòng. Qua biên giới từ Ga Lào Cai, đoạn bên trong Trung Quốc bắt đầu tại Ga Bắc Hà Khẩu của Trung Quốc và kết thúc với điểm dừng cuối cùng tại Côn Minh.

Quyết định bắc một tuyến đường sắt tiêu chuẩn đến Hải Phòng, cảng quan trọng nhất ở miền Bắc Việt Nam, thể hiện một lợi ích địa chính trị và kinh tế. Đối với Việt Nam, điều đó có nghĩa là sự thuận tiện được cải thiện, năng lực xuất nhập khẩu hàng hóa và vận tải hành khách lớn hơn, hỗ trợ sự phát triển của các tỉnh Tây Bắc Việt Nam.

Tuy nhiên, lợi ích của nó đối với thương mại Trung Quốc-Việt Nam là không rõ ràng. Trong khi giao thương với Trung Quốc thông qua vận tải đường bộ có thể không cần bến cảng, Hải Phòng không có con đường tắt rõ ràng để kết nối với vận tải biển cho Trung Quốc, với nhiều bến cảng khác nhau dọc theo bờ biển. Mặt khác, nó gợi ý những cơ hội tiếp theo để tối đa hóa giá trị của đường sắt.

Đề xuất mới nhất cho thấy một cơ hội. Việt Nam có đường sắt khổ hẹp trong khi Trung Quốc có đường sắt khổ rộng nhưng chỉ có khổ hẹp ở một số tỉnh biên giới. Điều này có nghĩa là các chuyến tàu của Việt Nam từ ga Lào Cai chỉ có thể đi đến một số ga nhất định ở Trung Quốc, xa nhất là ga Bắc Hà Khẩu của Trung Quốc. Hàng hóa phải được chuyển và chất lên một chuyến tàu khác để vào hệ thống đường sắt của Trung Quốc. Điều tương tự cũng xảy ra khi tàu Trung Quốc vào Việt Nam.

Do đó, việc cải tạo điểm nối giữa hai đoạn đường sắt Việt Nam và Trung Quốc được kỳ vọng sẽ thúc đẩy giao thương Việt Nam – Trung Quốc.

Nâng cấp xuyên biên giới nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại

Dự án đường sắt được đề xuất sẽ bắt đầu tại ga Lào Cai và kết thúc tại cầu Hộ Kiều, tỉnh nằm trên biên giới giữa hai nước.

Nó sẽ bao gồm việc cải tạo 3 km (1,8 dặm) đường ray tại ga Lào Cai để có đường ray đôi với khổ tiêu chuẩn và đồng hồ, một trong số đó có cùng kích thước với của Trung Quốc, và thêm 2,85 km (1,8 dặm) Đường ray đôi của cả hai khổ sẽ được xây dựng từ phía Bắc Lào Cai đến cầu Hộ Kiều. Một đường hầm đường sắt dài 1.700 mét và một nhà kho với công suất 5 triệu tấn / năm cũng sẽ được xây dựng cùng với các nâng cấp cơ sở hạ tầng khác.

Thương mại Việt – Trung và đề xuất nâng cấp đường sắt sẽ hỗ trợ tăng trưởng như thế nào

Các bản cập nhật được đề xuất dự kiến ​​sẽ cắt giảm chi phí và tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông giữa hai nước, đẩy nhanh dòng chảy thương mại.

Năm 2020, đường sắt Việt Nam vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc và các nước khác đạt gần 900.000 tấn, tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó hơn 90% thương mại biên giới với Trung Quốc thông qua tuyến đường sắt Lào Cai-Hà Khẩu. .

Về việc xây dựng tuyến đường sắt quốc tế Trung – Việt và đường biên giới, Trung Quốc coi Việt Nam là một trong những quốc gia có mức độ kết nối cơ sở hạ tầng cao nhất.

Tuyến đường sắt này là một phần của sáng kiến ​​Hai Hành lang, Một vành đai (TCOB) giữa Việt Nam và Trung Quốc, kết nối miền nam Trung Quốc và miền bắc Việt Nam, trong khuôn khổ Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường (BRI) của Trung Quốc, một chiến lược toàn cầu của Trung Quốc nhằm thúc đẩy kết nối giữa châu Á, châu Phi và Châu Âu thông qua mạng lưới đường bộ và hàng hải tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại khu vực và tăng trưởng kinh tế.

Sự tham gia của Việt Nam, liên quan đến việc thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng trên hai hành lang kinh tế trọng điểm Côn Minh-Hải Phòng và Nam Ninh-Hải Phòng, đã góp phần tạo điều kiện cho lĩnh vực cơ sở hạ tầng của nước này thu hút đầu tư Trung Quốc đồng thời tiếp cận nhiều hơn với thị trường xuất khẩu Trung Quốc.

Việt Nam đã trở thành nhà xuất khẩu lớn thứ sáu và nhà nhập khẩu lớn thứ 11 của Trung Quốc, trong khi Trung Quốc đã trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong 12 năm liên tiếp. Với sự hợp tác ngày càng được thúc đẩy giữa hai nước về thương mại và cơ sở hạ tầng, kết nối Trung Quốc – Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích đáng kể không chỉ cho cả hai nước mà còn cho cả khu vực ASEAN rộng lớn hơn.

Tỉnh Lào Cai của Việt Nam đóng vai trò trung tâm trong hành lang kinh tế Côn Minh – Hải Phòng và là cầu nối không chỉ của Việt Nam mà còn với các nước ASEAN kết nối thị trường Vân Nam và Tây Nam Trung Quốc.

Tuy nhiên, với hệ thống đường sắt khổ hẹp, đường sắt Việt Nam được coi là kém hấp dẫn hơn so với Trung Quốc và các nước châu Âu có khổ đường ray rộng hơn. Các nhà nhập khẩu và xuất khẩu phải đối mặt với chi phí xếp dỡ hàng hóa quá cảnh ở Trung Quốc. Với việc cải tạo này, chi phí và thời gian vận chuyển sẽ được giảm bớt, tạo điều kiện thúc đẩy sự hấp dẫn của giao thông vận tải đường sắt Việt Nam. Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Việt Nam sang Trung Quốc sẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn cho việc bảo quản hàng hóa mà không phải mất thêm hai đến ba ngày chuyển tiếp giữa hai hệ thống đường sắt.

Ngoài ra, việc tiếp cận tốt hơn và nhanh hơn vào các thị trường rộng lớn hơn của Trung Quốc tạo cơ hội để tăng số lượng hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu, đẩy nhanh khối lượng vận chuyển hàng hóa và hành khách cho Việt Nam.

Theo Vietnam Briefing

Share this post

Bạn Quan Tâm Đến

13/01/2022
HSBC dự báo Việt Nam tăng trưởng 6,5%
Nhà băng này cho rằng Việt Nam sẽ lấy lại đà tăng trưởng vững vàng ở mức...
11/01/2022
Hoà Phát Bán 8,8 Triệu Tấn Thép Năm 2021, Tháng Kỷ Lục Bán Hơn 1 Triệu Tấn
Năm 2021, CTCP Tập đoàn Hoà Phát (HPG) bán hàng 8,8 triệu tấn thép các loại,...
11/01/2022
VinFast Có Ý Định Mở Nhà Máy Sản Xuất Pin Tại Mỹ
Giám đốc điều hành toàn cầu nói với Reuters rằng VinFast của Việt Nam...
11/01/2022
“Ông Lớn” Chuyển Sản Xuất Đến Việt Nam
Nike, Adidas, Foxconn, Intel, Samsung… đã và đang mở rộng sự hiện diện tại...
11/01/2022
Hướng Đến Mục Tiêu Tăng Trưởng GDP 6-6,5% năm 2022
Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021-2025 đề ra 23 chỉ tiêu...
11/01/2022
Tháng 12-2021, thu hút đầu tư FDI hơn 108 triệu USD
Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, trong tháng 12-2021, các khu công...
11/01/2022
Sản Xuất Công Nghiệp Tăng Trưởng Ấn Tượng: Tiền Đề Cho Năm 2022
Năm 2021, nền kinh tế chịu tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19, lĩnh...
04/01/2022
Cơ Hội Mới Trong Phục Hồi Kinh Tế Việt Nam Năm 2022
Năm 2021 với nhiều biến động, ảnh hưởng mọi mặt đến sự phát triển kinh...
04/01/2022
Người Thợ Cả Của Cảng Bến Nghé
Đến với cảng Bến Nghé từ sau khi tốt nghiệp ngành cơ khí, kỹ sư Nguyễn...
14/12/2021
Tháo Điểm Nghẽn Cho Ngành Cơ Khí, Chế Tạo
Công nghiệp cơ khí, chế tạo được coi là “trái tim” của ngành công nghiệp...

Đăng Ký Bản Tin

  captcha
  ĐẶT GIAN HÀNG
  ĐĂNG KÝ NGAY
  Facebook stream
  Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
  2 weeks ago
  MTA VIETNAM

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới diễn ra tại MTA Vietnam 2022!

  TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

  ⏰ 06-09.07.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]
  --------------------
  Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2022. Can't wait to bring it out, are you excited!

  THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

  ⏰ 06 - 09 July 2022
  📍 Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam

  Please contact us for more information:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries#MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition#ManufacturingIndustry
  ...

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới diễn ra tại MTA Vietnam 2022!

TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

⏰ 06-09.07.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com
--------------------
Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2022. Cant wait to bring it out, are you excited!

THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

⏰ 06 - 09 July 2022
📍 Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam

Please contact us for more information:
 ☎ (+84) 28 3622 2588
 📩 mtavietnam@informa.com

#MTAVietnam #MTAVietnamserries#MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition#ManufacturingIndustry
  2 weeks ago
  MTA VIETNAM

  Cùng đón chờ những chương trình hấp dẫn sắp diễn ra tại MTA Vietnam 2022! Bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới chưa?

  TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

  ⏰ 06-09.07.2022
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]
  --------------------
  Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2022. Are you ready for the further surprises?

  THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

  ⏰ 06 - 09 July 2022
  📍Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam.

  Please contact us for more information:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries#MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition#ManufacturingIndustry
  ...

  Cùng đón chờ những chương trình hấp dẫn sắp diễn ra tại MTA Vietnam 2022! Bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới chưa?

TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

⏰ 06-09.07.2022
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com
--------------------
Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2022. Are you ready for the further surprises?

THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

⏰ 06 - 09 July 2022
📍Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam.

Please contact us for more information:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com

#MTAVietnam #MTAVietnamserries#MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition#ManufacturingIndustry
  3 weeks ago
  MTA VIETNAM

  MERRY X’MAS 2021
  [English below]
  Kính gửi quý khách hàng,

  Vào thời điểm đặc biệt này trong năm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tin tưởng mà quý khách đã đặt vào chúng tôi cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho dip lễ đặc biệt cuối năm. Mong mùa lễ hội này sẽ thật tuyệt vời, và chúng ta có thể hy vọng một tương lai tươi đẹp và cùng nhau vượt qua năm 2021 này.

  Trân trọng, BTC MTA VIETNAM.
  ---------------------//
  MERRY X’MAS 2021

  Dear our valued customers,

  At this special time of year, we would like to express our sincerest appreciation for the trust you have placed in us and best wishes for the holidays. May the festive season sparkle and shine, and may we prospect a wonderful future when going through 2021.

  MTA Vietnam Organising Team.

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  ...

  MERRY X’MAS 2021
[English below]
Kính gửi quý khách hàng,
 
Vào thời điểm đặc biệt này trong năm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tin tưởng mà quý khách đã đặt vào chúng tôi cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho dip lễ đặc biệt cuối năm. Mong mùa lễ hội này sẽ thật tuyệt vời, và chúng ta có thể hy vọng một tương lai tươi đẹp và cùng nhau vượt qua năm 2021 này.

Trân trọng, BTC MTA VIETNAM.
---------------------//
MERRY X’MAS 2021

Dear our valued customers,
 
At this special time of year, we would like to express our sincerest appreciation for the trust you have placed in us and best wishes for the holidays. May the festive season sparkle and shine, and may we prospect a wonderful future when going through 2021.
 
MTA Vietnam Organising Team.

#MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnam2022 #ManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry

  Comment on Facebook

  Dễ thương quá

  Merry Christmas 🎄

  View more comments

  1 month ago
  MTA VIETNAM

  MERRY X’MAS 2021

  May the festive season sparkle and shine, and may we prospect a wonderful future when going through this hardship in 2021.
  ...

  MERRY X’MAS 2021

May the festive season sparkle and shine, and may we prospect a wonderful future when going through this hardship in 2021.
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  MERRY X’MAS AND HAPPY HOLIDAYS ...

  MERRY X’MAS AND HAPPY HOLIDAYS
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam - YouTube ...

  Video image
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Bạn Đã Bở Lỡ Autonics Webinar Vừa Rồi?
  [English below]
  Đừng lo lắng MTA Vietnam 2021 x Autonics Webinar đã được cập nhật tại kênh Youtube chính thức của MTA Vietnam, nhấp vào link bên dưới để xem lại phần trình bày của Mr. Alvin Tran, chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật Tại Autonics, về chủ đề "QUẢN LÝ DỮ LIỆU NHIỆT ĐỘ - ĐIỀU KHIỂN, GIÁM SÁT VÀ THU THẬP DỮ LIỆU THEO THỜI GIAN THỰC". Cùng xem và chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn về chương trình tại ô bình luận!

  Like và Share video nếu như bạn thấy nội dung bổ ích và đừng quên Subscribe kênh Youtube của MTA Vietnam để được cập nhật các nội dung hấp dẫn khác về ngành cơ khí chế tạo!
  ----------------------------------
  Did You Miss Last Autonics Webinar?

  No worries, MTA Vietnam 2021 x Autonics Webinar has been uploaded on official Youtube channel of MTA Vietnam, just click the link below to watch the amazing presentation of Mr. Alvin Tran, technical support specialist at Autonics, about "TEMPERATURE DATA MANAGEMENT - REAL TIME CONTROL, SUPERVISION AND DATA COLLECTION''. Watch it now and let us know your thought about the webinar in comment box!

  Like and Share the video if you enjoy this helpful content and don’t forget to Subscribe MTA Vietnam’s Youtube channel for other insightful contents about the engineering and manufacturing industry!

  #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #MTAVietnamSeries #MTAVietnamWebinar #MTAVietnamEvents
  ...

  Video image

  Comment on Facebook

  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Cảm Ơn Người Dùng Của Nền Tảng Digital Connect Trong Suốt Thời Gian Qua!
  [English below]
  Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách mời đã tham dự DIGITAL CONNECT cùng chúng tôi xuyên suốt những ngày vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin của khách mời là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển, góp phần không nhỏ trong sự thành công của DIGITAL CONNECT. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách mời và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách mời trong các sự kiện tiếp theo!
  Một lần nữa trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!
  ----------//
  Special Thank To All Users Of DIGITAL CONNECT!

  We would like to express our sincere thanks to the guests who have attended DIGITAL CONNECT with us throughout the past few days. Your love and trust is our greatest pride and success in the development process, making a significant contribution to the success of DIGITAL CONNECT. We will constantly improve the quality to better meet the needs of our guests and we look forward to continuing to receive the attention, enthusiastic and active support in the next events!
  Thank you again and see you soon!

  #DigitalConnect #MTAHanoi #MTAVietnam #OnlineNetworkingPlatform #OnlineSourcingPlatform #Manufacturing #Engineeering
  ...

  Cảm Ơn Người Dùng Của Nền Tảng Digital Connect Trong Suốt Thời Gian Qua!
[English below]
Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách mời đã tham dự DIGITAL CONNECT cùng chúng tôi xuyên suốt những ngày vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin của khách mời là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển, góp phần không nhỏ trong sự thành công của DIGITAL CONNECT. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách mời và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách mời trong các sự kiện tiếp theo!
Một lần nữa trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!
----------//
Special Thank To All Users Of DIGITAL CONNECT!

We would like to express our sincere thanks to the guests who have attended DIGITAL CONNECT with us throughout the past few days. Your love and trust is our greatest pride and success in the development process, making a significant contribution to the success of DIGITAL CONNECT. We will constantly improve the quality to better meet the needs of our guests and we look forward to continuing to receive the attention, enthusiastic and active support in the next events!
Thank you again and see you soon!

#DigitalConnect #MTAHanoi #MTAVietnam #OnlineNetworkingPlatform #OnlineSourcingPlatform #Manufacturing #Engineeering
  Load more