MTA Vietnam is under Informa PLC Information Market Division

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại MTA Vietnam 2021 x Taiwan Excellence Techtalk Lần Này

18/06/2021

The techtalk lần này sẽ diễn ra vào 07/07/2021 từ 14:30-15:30 trên nền tảng ZOOM giới thiệu về các các công ty kỹ thuật hàng đầu đến từ Đài Loan như JAINNHER MACHINE CO., LTD, SHIEH YIH MACHINERY IND.CO.,LTD, SUN FIRM MACHINERY IND. CO., LTD and YING HAN TECHNOLOGY CO.,.

JAINNHER MACHINE CO., LTD

JAINNHER, nhà sản xuất máy mài có độ chính xác cao được thành lập từ 1982 tại Đài Loan , những người sáng lập công ty có xuất thân từ ngành cơ khí và dẫn dắt đồng đội xây dựng một dòng sản phẩm hoàn chỉnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mài gọt. Phuơng châm phục vụ của chúng tôi “Chất lượng, Trách nhiệm, Năng lực đổi mới” mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi nỗ lực phát triển công nghệ ổn định, quy trình kiểm soát và đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách nhanh nhất. “Huớng đến sự hoàn hảo”, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và mong rằng sẽ trở thành đối tác tin cậy của nhau.

MÁY MÀI VÔ TÂM, MÁY MÀI HÌNH TRỤ

Trước xu thế huớng đến năng suất cao và tiết kiệm nguồn lực, Jainnher với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất tự động, sẽ đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm và tiết kiệm nguồn lực tốt nhất cho khách hàng.


SHIEH YIH MACHINERY IND.CO.,LTD

Kể từ khi thành lập năm 1962, trải qua hơn 5 thập kỷ, SEYI luôn kiên trì hoạt động chuyên nghiệp và nghiên cứu phát triển công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng những sản phẩm an toàn với chất lượng ưu việt, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng.

MÁY DẬP SERVO

Xu hướng ô tô điện và trọng lượng nhẹ giúp giảm khí thải CO2 đã thúc đẩy việc đổi mới công nghệ sản xuất xe. Các nhà sản xuất ô tô đang tìm kiếm giải pháp chế tạo các phụ tùng được làm từ vật liệu AHSS, nhôm hoặc tổng hợp composite một cách hoàn hảo. Nhờ hệ trượt tùy chỉnh, máy dập servo cho phép người sử dụng linh hoạt thiết lập các đường cong dập tuỳ vào vật liệu, thiết kế khuôn mẫu và hình dạng linh kiện. Với 7 chuyển động mặc định và 1 chuyển động tự do, máy dập servo với thương hiệu SEYI sẽ thỏa mãn các nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, động cơ servo và hệ thống điều khiển mạnh của SEYI là yếu tố chính tạo nên hiệu suất cao, độ chính xác cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Công nghiệp 4.0 định dạng lại quy trình sản xuất mang đến sự thông minh hơn và linh hoạt hơn. Dưới công nghệ IoT, giải pháp máy dập thông minh của SEYI cung cấp nhiều chức năng như nắm được trạng thái vận hành máy móc và sản xuất, giám sát tải trọng và bảo vệ khuôn để tối ưu hóa sản xuất, giúp cải thiện chất lượng dập và kế hoạch sản xuất.


SUN FIRM MACHINERY IND. CO.,

Hơn 62 năm kinh nghiệm phong phú và kỹ thuật chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất máy tiện, Sun Firm Machinery có thể thiết kế và sản xuất máy tiện CNC khổng lồ hạng nặng trục ngang và máy tiện chính xác hạng nặng theo yêu cầu của khách hàng.

MÁY TIỆN CNC HẠNG NẶNG THÔNG MINH

Máy tiện phay phức hợp CNC đa trục cao hiệu suất thông minh” là một dòng máy tiện CNC ngang với năng suất gia công cao và thông minh hóa. Dựa vào tháp pháo điện tiện phay đa trục cao năng và bệ đỡ kiên cố thủy lực tùy chỉnh hạng nặng, tất cả các quy trình gia công phức tạp đều có thể thực hiện trong một lần để tránh sai lệch khi các phôi dài quay hướng ở tốc độ cao, đảm bảo độ đồng tâm chính xác của phôi, rút ngắn thời gian xử lý một cách hiệu quả và giảm sai số kẹp phôi. Bên cạnh đó, model này có thể kết nối mạng để chạy các chức năng thông minh bằng bộ điều khiển và thiêt bị cảm biến.


YING HAN TECHNOLOGY CO.,

YING HAN Technology Co., Ltd. thành lập năm 1976, là nhà sản xuất hàng đầu tại Đài Loan, chuyên về những dòng máy uốn ống CNC, NC & truyền thống. Thương hiệu YLM (YING HAN Technology Co., Ltd.) đã giành được uy tín lừng lẫy trên thị trường trong và ngoài nước hơn 36 năm qua, với chứng nhận ISO 9001: 2015 và CE MARK từ các tổ chức Châu Âu. YLM dẫn đầu việc cung cấp giải pháp tiên tiến cho các công ty ngành công nghiệp tạo hình ống kim loại, đặc biệt dùng trong ô tô, đồ nội thất, hệ thống sưởi, đóng tàu và các ngành khác. Cung cấp công nghệ và thiết bị uốn nguội tốt nhất cho dải đường kính ngoài từ 4 mm đến 220 mm, độ dày ống từ 0,4 mm đến 10 mm, CLR từ 0,6 đến vô tận. Bên cạnh máy uốn ống, Ying Han còn sản xuất linh phụ kiện máy công cụ từ năm 1990 và thành lập đơn vị kinh doanh Hannsa Precision, chuyên sản xuất máy tiện CNC và máy phay CNC với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất các linh kiện có độ chính xác cao. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ chuyển đổi hóa toàn cầu và sẽ tiếp tục mở rộng ở tất cả các vùng để hỗ trợ đại lý vùng.

MÁY UỐN ỐNG ĐIỆN CNC

Dòng máy này được trang bị Bộ điều khiển CNC sử dụng hệ điều hành Windows kếp hợp với phần mềm điều khiển CNC do Ying Han tự phát triển. Các tính năng nổi bật như dễ tạo ra thông số uốn, chức năng mô phỏng phôi 3D và chức năng mô phỏng thao tác đơn bước, v.v. giúp người dùng điều khiển an toàn, dễ dàng và nhân tính hóa. Máy uốn ống CNC hoàn toàn bằng điện, Máy uốn ống CNC nhiều ngăn điện.

  Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm trên, nhấp vào ĐÂY để đăng ký tham gia!

Nhấp vào ĐÂY để xem thông tin chi tiết về chương trình

Share this post

Must Read

You may be interested in

18/05/2023
Đơn Vị Trưng Bày 2023
MTA Vietnam 2023 đã mang lại thành công vang dội trong việc kết nối những người...
12/05/2022
Phát triển ngành cơ khí Việt Nam: Kiến nghị cần sớm có Luật Cơ khí
Chỉ khi được “Luật hóa” thì các ngành cơ khí chế tạo – một trong...
07/12/2021
Cơ Khí Việt Nam: Áp Lực Đổi Mới Công Nghệ, Đón Cơ Hội Từ FDI
Giữa các doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp tư nhân chưa có nhiều cơ hội để...
07/12/2021
Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Ngành Cơ Khí Thích Ứng Với Tình Hình Mới
Tái cấu trúc doanh nghiệp lúc này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp...
07/12/2021
RCEP Và Việt Nam: Cơ Hội Mới Cho Các Nhà Đầu Tư
Theo Bộ Công Thương Việt Nam, Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực...
06/12/2021
Ngành Cơ Khí: Bước Tiến Trong Nội Địa Hóa
Với những chính sách hỗ trợ, khuyến khích của nhà nước, cũng như nỗ lực...
06/12/2021
Tại Sao Việt Nam Được Dự Báo Là Nền Kinh Tế Internet Phát Triển Nhanh Nhất Ở Đông Nam Á
Việt Nam được kỳ vọng sẽ là một trong những nền kinh tế Internet phát...
06/12/2021
Ngành Cơ Khí Và Khẩu Hiệu ”Made in Vietnam”
Năm 2019, cụm từ “made in Vietnam” được Chính phủ truyền đi rộng rãi, như...
15/11/2021
MTA Vietnam 2021 x Autonics Webinar
Với chủ trương phục hồi kinh tế sau đại dịch, doanh nghiệp khắp cả nước...

Đăng ký nhận Bản tin

    captcha
    ĐẶT GIAN HÀNG
    ĐĂNG KÝ THAM QUAN