MTA Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

NGƯỜI VIỆT PHÁT TRIỂN XE TỰ HÀNH CẤP ĐỘ 4 ĐẦU TIÊN

24/05/2021

Xe do nhóm nghiên cứu thuộc Tập đoàn Phenikaa chế tạo, chạy bằng điện, đạt 100 km một ngày với vận tốc trung bình 20 km/h, pin sạc đầy sau 7 tiếng.

Một buổi sáng lên trường của TS Lê Anh Sơn, Đại học Phenikaa (Hà Nội) bắt đầu bằng việc cho chiếc xe tự hành mà anh và cộng sự chế tạo thực hiện các bài kiểm tra về độ nhạy và chính xác. Bước lên xe, thay vì khởi động bằng chìa khóa và di chuyển bằng vô lăng như xe ôtô thông thường, anh Sơn chỉ chọn điểm xuất phát và điểm đến trước, nhấn nút “bắt đầu tự hành”, chiếc xe 6 chỗ từ từ lăn bánh.

Là trưởng nhóm nghiên cứu, TS Sơn cho biết, xe được trang bị các tính năng tự hành chuẩn cấp độ 4 theo Hiệp hội Kỹ sư Xe hơi (SAE), như bản đồ 3D, các cảm biến Lidar và GPS phân giải cao, công nghệ học máy, học sâu. Các tính năng này hỗ trợ 4 nhóm hệ thống gồm hệ thống kiểm soát, hệ thống an toàn, hệ thống nhận diện, và hệ thống điều khiển thông minh.Video Player is loading.DừngHiện tại 0:46/Thời lượng 4:07Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Bỏ tắt tiếngToàn màn hình

Thiết kế của xe tự hành Phenikaa X độc đáo, không có ghế lái hay vô lăng. Hình ảnh: Vietnambiz.vn

“Hiện có hai nước nghiên cứu xe tự hành là Nhật và Mỹ, cao nhất là cấp độ 3, 4 đang thử nghiệm. Việt Nam chế tạo xe tự hành đầu tiên trong số ít quốc gia chứng minh khả năng làm chủ công nghệ tự hành”, anh Sơn nói.

Cùng cộng sự lên ý tưởng từ tháng 7 năm trước, TS Sơn từng nghĩ sản phẩm này 90% thất bại bởi khi đó trong nước chưa có nghiên cứu về công nghệ tự hành, cũng như hạ tầng (đường, đèn thông minh). Mọi công đoạn đều được bắt đầu từ con số không, “chỉ có niềm đam mê công nghệ luôn ở mức sẵn sàng”, anh Sơn nói và xác định, nếu thất bại, ít nhất đội ngũ thầy cô, sinh viên trong trường cũng có thể tiếp cận đến công nghệ mới hoặc trở thành tài liệu mở hỗ trợ các nghiên cứu sau này.

Mất ba tháng đầu để anh tìm kiếm đồng đội, kết nối những nhà khoa học Việt ở nước ngoài có cùng mong muốn phát triển công nghệ tự hành tại Việt Nam. “Chỉ sau cuộc điện thoại và vài thông tin trao đổi, anh em làm nghiên cứu bên Nhật, Nga sẵn sàng bay về để cùng lên kế hoạch”, TS Sơn kể lại.

Ở công đoạn đầu tiên, nhóm tạo hệ thống bản đồ 3D để xe có thể xác định vị trí xuất phát và điểm đến. Trên thế giới có một số nguồn mở để tham khảo, nhưng chỉ hỗ trợ xác định trong khoảng cách nhỏ. Nhóm phải tự tìm cách thay đổi các thuật toán để phù hợp với đặc điểm địa hình và giao thông trong nước. Tùy vào địa hình, hệ thống có thể quét thành bản đồ 3D cho khu vực 10 ha chỉ trong 30 phút.

Hai yếu tố quan trọng của xe tự hành là khả năng tự động và độ chính xác, được hỗ trợ bằng hệ thống cảm biến và nhận diện. Nhóm sử dụng công nghệ lidar, các cảm biến phát tia laser giúp xe xác định vị trí hiện tại, các điểm xung quanh và đo góc quay bánh lái. Nhằm tăng độ chính xác của xe, TS Sơn sử dụng thêm thiết bị GPS, định vị và báo ngược lại hệ thống, nhờ đó, lidar hiệu chỉnh lại vị trí xe trên bản đồ với độ chính xác dưới 1 cm.

Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo(AI), xe tự hành có thể biết được phía trước là người hay vật.Trong quá trình di chuyển, xe tự động nhận diện làn đường, cảnh vật, người đi đường và xử lý nhanh trong từng tình huống như dừng xe khi có biển báo, người qua đường, các khúc cua, nhờ camera và cảm biến laser. Dữ liệu thu thập càng nhiều, khả năng nhận diện của xe càng cao. Các đặc điểm về người, địa hình, biển báo được xử lý trên mô hình AI nhóm tự phát triển.

Xe có thể trở tối đa 6 người, tự động xác định điểm xuất phát và đường đi. Ảnh: Nhóm nghiên cứu.
Xe có thể chở tối đa 6 người, tự động xác định điểm xuất phát và đường đi. Ảnh: Nhóm nghiên cứu.

TS Sơn chia sẻ, là phương tiện tham gia giao thông, AI cần nhận diện chính xác 100%, khó có thể áp dụng hoàn toàn một mô hình từ nước ngoài. Vì vậy, nhóm tập trung xây dựng các thuật toán phù hợp với điều kiện thực tế về địa hình, biển báo giao thông trong nước và hành vi của người tham gia lái xe.

Anh kể, khi mô hình được hoàn thiện và đẩy dữ liệu lên hệ thống trung tâm, tốc độ mạng 4G không đủ mạnh khiến nhóm gặp khó khăn chuyển dữ liệu. “Điều này ảnh hưởng tới độ chính xác khi nhận diện của xe”, anh Sơn nói. Tìm giải pháp thay thế, nhóm đã xây dựng hệ thống wifi nội bộ để tín hiệu được truyền nhanh tới mức, bộ trung tâm có thể nhận biết và xử lý mọi thứ đang diễn ra trong thời gian thực.

Sau 6 tháng chế tạo, thử nghiệm qua các bài kiểm tra, nhóm nhận thấy xe hơi nhạy với vật phía trước, phanh lập tức khiến người ngồi trên xe có thể cảm thấy sợ hãi. Để xe xử lý thông minh hơn, anh và cộng sự tính toán vận tốc tương đối giữa hai vật thể để xác định khoảng cách dừng lại và áp dụng lực phanh khoảng 10%, xe phanh dịu hơn.

Theo TS Sơn, sản phẩm đã hoàn thiện và tiếp tục thử nghiệm, cải tiến để có thể giảm giá thành. Nhóm dự định rút gọn một số cảm biến trong xe nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và an toàn bằng cách cải tiến thuật toán đủ mạnh. Nhờ vậy, xe có khả năng tự giảm tốc khi vào góc cua, vật cản phía trước. Với vận tốc trung bình 20 km/h. Trong trường hợp vượt quá tốc độ cho phép, hệ thống ra tín hiệu cảnh báo, người dùng bấm nút dừng khẩn cấp.

“Hiện trong nước chưa có quy định hoặc văn bản dưới luật về xe tự hành tham gia giao thông, vì vậy nhóm mong muốn đưa sản phẩm phục vụ khu du lịch, sân golf”, anh nói. Ngoài ra, nhóm tiếp tục nghiên cứu để áp dụng công nghệ tự hành, tạo nhiều sản phẩm, thiết bị thông minh mới.

Xe tự lái được phân chia 5 cấp độ chính:

– Cấp độ 1: cấp độ đơn giản nhất, tài xế phải làm chủ tay lái, xe có thêm công nghệ hỗ trợ tối thiểu, ví như kiểm soát hành trình, hỗ trợ giữ làn, hỗ trợ đỗ xe…
– Cấp độ 2: lúc này, tài xế đã không còn phải lo lắng tới việc ga, phanh, đánh lái. Các công nghệ trên xe như tự động phanh, hỗ trợ chuyển làn, kiểm soát hành trình thích ứng… Tuy vậy, tài xế vẫn phải tập trung vào hành trình, sẵn sàng kiểm soát. Đây là cấp độ phổ biến trên ôtô hiện nay.
– Cấp độ 3: xe đã chủ động hơn, không còn dừng ở “hỗ trợ” mà có thể chủ động, ví như tự động chuyển làn…
– Cấp độ 4: gần như tự lái hoàn toàn, tài xế không cần can thiệp, nhưng vẫn phải để ý.
– Cấp độ 5: tài xế không cần để ý đến xe.

Theo Nguyễn Xuân.

Share this post

Bạn Quan Tâm Đến

10/06/2021
Thông Báo Dời Ngày Tổ Chức Triển Lãm MTA Vietnam 2021
Kính gửi Quý đơn vị triển lãm, Quý khách tham quan và Quý báo đài, Nhằm...
08/06/2021
MTA Vietnam 2021 x Bystronic Webinar
Trong thời đại Công nghiệp 4.0, thế giới thay đổi và kéo theo đó môi trường...
24/05/2021
CHUỖI HỘI THẢO ĐẶC SẮC
Chuỗi chương trình hội thảo năm nay hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội để...
24/05/2021
TESLA SẼ THÂM NHẬP THỊ TRƯỜNG TÍN DỤNG NHIÊN LIỆU TÁI TẠO
 Tesla đang tìm cách gia nhập thị trường tín dụng tái tạo trị giá hàng tỷ...
24/05/2021
DIGITAL CONNECT
Hãy cùng nhau làm nên những điều khác biệt. Chúng tôi đã cố gắng để duy...
24/05/2021
CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN – WEBINAR
MTA Vietnam được xem là một nền tảng uy tín dành cho ngành sản xuất- chế...
24/05/2021
NGƯỜI VIỆT PHÁT TRIỂN XE TỰ HÀNH CẤP ĐỘ 4 ĐẦU TIÊN
Xe do nhóm nghiên cứu thuộc Tập đoàn Phenikaa chế tạo, chạy bằng điện, đạt...
21/05/2021
KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – ONLINE BUSINESS MATCHING
Hình thức kết nối giao thương trực tuyến – Online business meeting ngày càng...
21/05/2021
MTA VIETNAM GOES HYBRID
Triển lãm về ngành cơ khí chính xác và gia công kim loại hàng đầu Việt Nam...
21/05/2021
XUẤT KHẨU THÉP NỘI ĐỊA TĂNG ĐỘT BIẾN
Xuất khẩu thép và tiêu thụ nội địa tăng 40% và 68% trong 4 tháng đầu năm...

Đăng Ký Bản Tin

  captcha
  ĐẶT GIAN HÀNG
  ĐĂNG KÝ NGAY
  Facebook stream
  Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
  9 hours ago
  MTA VIETNAM

  Các Diễn Giả Nhiều Kinh Nghiệm Tại Webinar Sắp Tới
  [English below]
  “Giới Thiệu Cách Triển Khai Mô Hình Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm” sẽ được giới thiệu bởi ông Hoàng Sắc Son - Giám đốc và ông Lê Văn Viên - Nhân viên kinh doanh, hai đại diện đến từ Bystronic. Gắn bó với ngành sản xuất đã lâu đặc biệt là sản xuất và gia công kim loại tấm, những chia sẻ thú vị và chuyên sâu từ hai vị diễn giả chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các khách mời tham dự.
  Nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!
  Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
  Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
  -----------------
  Experienced Speakers at Upcoming Webinar
  “Introduction Of Smart Factory Implementation For Sheet Metal Processing” will be introduced by Mr. Hoang Sac Son - General Manager and Mr. Le Van Vien - Sales staff, two representatives from Bystronic. They have been working in the manufacturing industry for a long time, especially in sheet metal processing, surely the interesting and in-depth sharing from the two speakers will be useful to all attendees.
  Register to attend now and have more discussion with us!
  Register HERE: bit.ly/MTVBW06
  Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30
  #MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  ...

  Các Diễn Giả Nhiều Kinh Nghiệm Tại Webinar Sắp Tới
[English below]
“Giới Thiệu Cách Triển Khai Mô Hình Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm” sẽ được giới thiệu bởi ông Hoàng Sắc Son - Giám đốc và ông Lê Văn Viên - Nhân viên kinh doanh, hai đại diện đến từ Bystronic. Gắn bó với ngành sản xuất đã lâu đặc biệt là sản xuất và gia công kim loại tấm, những chia sẻ thú vị và chuyên sâu từ hai vị diễn giả chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các khách mời tham dự.
Nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!
 Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
 Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
-----------------
Experienced Speakers at Upcoming Webinar
“Introduction Of Smart Factory Implementation For Sheet Metal Processing” will be introduced by Mr. Hoang Sac Son - General Manager and Mr. Le Van Vien - Sales staff, two representatives from Bystronic. They have been working in the manufacturing industry for a long time, especially in sheet metal processing, surely the interesting and in-depth sharing from the two speakers will be useful to all attendees.
Register to attend now and have more discussion with us!
 Register HERE: bit.ly/MTVBW06
 Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30
#MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  4 days ago
  MTA VIETNAM

  Webinar Ngày 30/06/2021 Sẽ Bao Gồm Hai Nội Dung Chính
  [English below]
  Hãy chắc rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ phần nào trong webinar sắp tới diễn ra vào ngày 30/06/2021 từ 14:00-16:00, bằng cách ghi chú lại hai nội dung tiêu biểu sẽ được các diễn giả trình bày bao gồm "Giới Thiệu Cách Triển Khai Mô Hình Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm" và "Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Triển Khai Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm".

  Những ai đang hoạt động trong ngành sản xuất đặc biệt là sản xuất kim loại tấm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua webinar lần này của MTA Vietnam 2021 và Bystronic.

  Nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!
  👉Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
  👉Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
  -----------------
  Next Webinar On 30/06/2021 Will Include Two Parts

  Make sure you will not miss any parts of our next webinar on 30/06/2021 from 14:00-16:00, note down the two main parts which will be presented by our speakers are "Introduction Of Smart Factory Implementation For Sheet Metal Processing" and "Key Advantages Of Smart Factory Implementation In Sheet Metal Processing"

  For those who are working in the manufacturing industry, especially sheet metal processing, will certainly not be able to ignore the webinar of MTA Vietnam 2021 and Bystronic.

  Register to attend now and have more discussion with us!
  👉Register HERE: bit.ly/MTVBW06
  👉Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

  #MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  ...

  Webinar Ngày 30/06/2021 Sẽ Bao Gồm Hai Nội Dung Chính
[English below]
Hãy chắc rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ phần nào trong webinar sắp tới diễn ra vào ngày 30/06/2021 từ 14:00-16:00, bằng cách ghi chú lại hai nội dung tiêu biểu sẽ được các diễn giả trình bày bao gồm Giới Thiệu Cách Triển Khai Mô Hình Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm và Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Triển Khai Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm. 

Những ai đang hoạt động trong ngành sản xuất đặc biệt là sản xuất kim loại tấm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua webinar lần này của MTA Vietnam 2021 và Bystronic. 

Nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!
👉Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
👉Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
-----------------
Next Webinar On 30/06/2021 Will Include Two Parts

Make sure you will not miss any parts of our next webinar on 30/06/2021 from 14:00-16:00, note down the two main parts which will be presented by our speakers are Introduction Of Smart Factory Implementation For Sheet Metal Processing and Key Advantages Of Smart Factory Implementation In Sheet Metal Processing

For those who are working in the manufacturing industry, especially sheet metal processing, will certainly not be able to ignore the webinar of MTA Vietnam 2021 and Bystronic.

Register to attend now and have more discussion with us!
👉Register HERE: bit.ly/MTVBW06
👉Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

#MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactoryImage attachment
  6 days ago
  MTA VIETNAM

  Chủ Đề Được Khai Thác Tại Webinar Kết Hợp Với Bystronic Sắp Tới Sẽ Là?
  [English below]
  Tại webinar sắp tới giữa MTA Vietnam 2021 và Bystronic, chúng tôi sẽ khái thác chủ đề "Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm: Cách Thức Triển Khai Và Lợi Thế Khi Áp Dụng", với mục đích giới thiệu đến các khách tham dự cách triển khai mô hình nhà máy thông minh gia công kim loại tấm, những khó khăn ban đầu khi áp dụng và các giải pháp cần thiết để vượt qua các vấn đề đó. Ngoài ra trong webinar lần này, Bystronic cũng sẽ nêu lên các phương pháp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí trong vận hành và mang lại hiệu quả cao thông qua áp dụng các loại máy móc hiện đại và tân tiến trong quá trình sản xuất.

  Đăng ký tham dự cùng chúng tôi và trò chuyện với các chuyên gia về chủ đề triển khai nhà máy thông minh gia công kim loại tấm!

  👉Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
  👉Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
  --------------------
  Which Topic At The Next Webinar With Bystronic Will Be?

  At the upcoming webinar between MTA Vietnam 2021 and Bystronic, we will exploit the topic "Smart Factory For Metal Sheet Processing: Implementation And Its Benefits" and introduce to attendees about how to deploy the smart factory for sheet metal processing, the initial difficulties in application, and the necessary solutions to overcome. In addition, the webinar will also highlight methods to increase competence , reduce production costs and bring high efficiency through the application of modern and advanced machines in the manufacturing.

  Stop by and register to join us in the webinar and discuss with our experts about how to deploy a smart factory for sheet metal processing!
  👉Register HERE: bit.ly/MTVBW06
  👉Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

  #MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  ...

  Chủ Đề Được Khai Thác Tại Webinar Kết Hợp Với Bystronic Sắp Tới Sẽ Là?
[English below]
Tại webinar sắp tới giữa MTA Vietnam 2021 và Bystronic, chúng tôi sẽ khái thác chủ đề Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm: Cách Thức Triển Khai Và Lợi Thế Khi Áp Dụng, với mục đích giới thiệu đến các khách tham dự cách triển khai mô hình nhà máy thông minh gia công kim loại tấm, những khó khăn ban đầu khi áp dụng và các giải pháp cần thiết để vượt qua các vấn đề đó. Ngoài ra trong webinar lần này, Bystronic cũng sẽ nêu lên các phương pháp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí trong vận hành và mang lại hiệu quả cao thông qua áp dụng các loại máy móc hiện đại và tân tiến trong quá trình sản xuất.

Đăng ký tham dự cùng chúng tôi và trò chuyện với các chuyên gia về chủ đề triển khai nhà máy thông minh gia công kim loại tấm!

👉Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
👉Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
--------------------
Which Topic At The Next Webinar With Bystronic Will Be?

At the upcoming webinar between MTA Vietnam 2021 and Bystronic, we will exploit the topic Smart Factory For Metal Sheet Processing: Implementation And Its Benefits and introduce to attendees about how to deploy the smart factory for sheet metal processing, the initial difficulties in application, and the necessary solutions to overcome. In addition, the webinar will also highlight methods to increase competence , reduce production costs and bring high efficiency through the application of modern and advanced machines in the manufacturing.

Stop by and register to join us in the webinar and discuss with our experts about how to deploy a smart factory for sheet metal processing!
👉Register HERE: bit.ly/MTVBW06
👉Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

#MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  7 days ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam 2021 x Bystronic Webinar
  [English below]
  Webinar sẽ diễn ra vào 30/06/2021 từ 14:00-16:00 thông quan nền tảng ZOOM với chủ đề: "Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm: Cách Thức Triển Khai và Lợi Thế Khi Áp Dụng". Webinar lần này dành cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, với hai nội dung chính, phần một của webinar sẽ xoay quanh chủ đề triển khai nhà máy thông minh gia công kim loại tấm khi chúng ta đã bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đồng thời các chuyên gia cũng sẽ phân tích sâu về các khó khăn và thách thức ban đầu khi thực hiện. Đến với phần hai khách tham dự sẽ được tiếp tục tìm hiểu thêm về các lợi ích của nhà máy thông minh gia công kim loại tấm thông qua các case study thực tế như tăng năng lực và giảm chi phí sản xuất

  Chắc chắn các nội dung bổ ích và chuyên sâu từ webinar lần này bạn sẽ không muốn bỏ lỡ, nhanh tay đăng ký và tham gia cùng chúng tôi!

  Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
  Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
  ---
  MTA Vietnam 2021 x Bystronic Webinar

  This webinar will take place on 30/06/2021 from 14:00 - 16:00 through ZOOM under theme: "Smart Factory for Sheet Metal Processing: Implementation and Its Benefits". The webinar is intended for all manufacturing enterprises, especially those operating in the field of sheet metal processing, with two main contents, part one of the webinar will revolve around the topic of smart factory for sheet metal processing when we have entered the fourth industrial revolution, our experts will also analyze in depth the initial difficulties and challenges when implementing at the beginning. Coming to part two, attendees will continue to learn more about the benefits of sheet metal processing smart factory through practical case studies like increase competence and reduce production costs

  Surely the useful and in-depth contents from this webinar you will not want to miss, quickly register and join us!

  Register HERE: bit.ly/MTVBW06
  Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

  #MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  ...

  MTA Vietnam 2021 x Bystronic Webinar
[English below]
Webinar sẽ diễn ra vào 30/06/2021 từ 14:00-16:00 thông quan nền tảng ZOOM với chủ đề: Nhà Máy Thông Minh Gia Công Kim Loại Tấm: Cách Thức Triển Khai và Lợi Thế Khi Áp Dụng. Webinar lần này dành cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, với hai nội dung chính, phần một của webinar sẽ xoay quanh chủ đề triển khai nhà máy thông minh gia công kim loại tấm khi chúng ta đã bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đồng thời các chuyên gia cũng sẽ phân tích sâu về các khó khăn và thách thức ban đầu khi thực hiện. Đến với phần hai khách tham dự sẽ được tiếp tục tìm hiểu thêm về các lợi ích của nhà máy thông minh gia công kim loại tấm thông qua các case study thực tế như tăng năng lực và giảm chi phí sản xuất

Chắc chắn các nội dung bổ ích và chuyên sâu từ webinar lần này bạn sẽ không muốn bỏ lỡ, nhanh tay đăng ký và tham gia cùng chúng tôi!

Đăng ký TẠI ĐÂY: bit.ly/MTVBW06
Xem chi tiết của chương trình: bit.ly/MTVBW21
---
MTA Vietnam 2021 x Bystronic Webinar

This webinar will take place on 30/06/2021 from 14:00 - 16:00 through ZOOM under theme: Smart Factory for Sheet Metal Processing: Implementation and Its Benefits. The webinar is intended for all manufacturing enterprises, especially those operating in the field of sheet metal processing, with two main contents, part one of the webinar will revolve around the topic of smart factory for sheet metal processing when we have entered the fourth industrial revolution, our experts will also analyze in depth the initial difficulties and challenges when implementing at the beginning. Coming to part two, attendees will continue to learn more about the benefits of sheet metal processing smart factory through practical case studies like increase competence and reduce production costs

Surely the useful and in-depth contents from this webinar you will not want to miss, quickly register and join us!

Register HERE: bit.ly/MTVBW06
Click here to see more detail: bit.ly/MTVBW30

#MTAVietnam2021xBystronicVietnamWebinar #MTAVietnam #MTAVietnam2021 #BystronicVietnam #Webinar #KnowledgeSharing #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry #SmartFactory
  2 weeks ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam 2021 hứa hẹn sẽ lại mang đến một chương trình hấp dẫn với nội dung cực kỳ bổ ích, bạn đã sẵn sàng cho chương trình sắp tới?
  ----------------------------
  MTA Vietnam 2021 promises continuously to provide an interesting programme with insightful content, are you ready for the upcoming programme?
  #MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #KnowledgeSharing #Conference #BusinessMatching #DigitalConnect #Webinar #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  ...

  MTA Vietnam 2021 hứa hẹn sẽ lại mang đến một chương trình hấp dẫn với nội dung cực kỳ bổ ích, bạn đã sẵn sàng cho chương trình sắp tới?
----------------------------
MTA Vietnam 2021 promises continuously to provide an interesting programme with insightful content, are you ready for the upcoming programme?
#MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #KnowledgeSharing #Conference #BusinessMatching #DigitalConnect #Webinar #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  3 weeks ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến John&Partners-Operational Excellence đã góp phần mang đến thành công cho webinar vừa rồi với chủ đề "NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH".

  Dưới đây là đôi nét về J&P: Công ty cổ phần Tư vấn và Giáo dục John&Partners là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho các vấn đề của Doanh nghiệp nhằm hướng đến Mô hình tối ưu hóa vận hành (Operational Excellence). Jonh&Partners mang đến cho khách hàng 4 giải pháp chính: Tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, Đào tạo chuyên sâu, Coaching - huấn luyện thực hành và chương trình Team Building gắn kết đội ngũ nhân viên. Với trên 10 năm kinh nghiệm, John&Partners đã hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn đa ngành và các công ty lớn ở Việt Nam tối đa hóa giá trị cho khách hàng bằng nguồn lực tối thiểu, giải quyết các vấn đề nội tại của doanh nghiệp. Ngoài ra, John&Partners đã xây dựng và triển khai 3 hệ thống dành cho doanh nghiệp J&P academy, hệ thống Assessment, hệ thống CRM và Auditor.

  Hiện nay, John&Partners đang có văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà nội (Việt Nam), Texas và Ohio (Hoa Kỳ). Chi tiết tham khảo thêm tại fanpage @John&Partners-Operational Excellence hoặc website www.john-partners.vn/
  ...

  MTA Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến John&Partners-Operational Excellence đã góp phần mang đến thành công cho webinar vừa rồi với chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH.

Dưới đây là đôi nét về J&P: Công ty cổ phần Tư vấn và Giáo dục John&Partners là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho các vấn đề của Doanh nghiệp nhằm hướng đến Mô hình tối ưu hóa vận hành (Operational Excellence). Jonh&Partners mang đến cho khách hàng 4 giải pháp chính: Tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, Đào tạo chuyên sâu, Coaching - huấn luyện thực hành và chương trình Team Building gắn kết đội ngũ nhân viên. Với trên 10 năm kinh nghiệm, John&Partners đã hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn đa ngành và các công ty lớn ở Việt Nam tối đa hóa giá trị cho khách hàng bằng nguồn lực tối thiểu, giải quyết các vấn đề nội tại của doanh nghiệp. Ngoài ra, John&Partners đã xây dựng và triển khai 3 hệ thống dành cho doanh nghiệp J&P academy, hệ thống Assessment, hệ thống CRM và Auditor. 

Hiện nay, John&Partners đang có văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà nội (Việt Nam), Texas và Ohio (Hoa Kỳ). Chi tiết tham khảo thêm tại fanpage @John&Partners-Operational Excellence hoặc website https://www.john-partners.vn/
  4 weeks ago
  MTA VIETNAM

  Những chương trình hấp dẫn sắp diễn ra tại MTA Vietnam 2021! Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới!

  TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

  ⏰ 07-10.07.2021
  📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]
  --------------------
  Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2021. Can't wait to bring it out, are you excited!

  THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

  ⏰ 07 - 10 July 2021
  📍 Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam

  Please contact us for more information:
  ☎ (+84) 28 3622 2588
  📩 [email protected]

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #HybridExhibition #KnowledgeSharing #Webinar #MTAVietnamWebinar #Conference #MTAVietnamConference #BusinessMatching #MTAVietnamBusinessMatching #DigitalConnect #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  ...

  Những chương trình hấp dẫn sắp diễn ra tại MTA Vietnam 2021! Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng với những bất ngờ sắp tới!

TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

⏰ 07-10.07.2021
📍 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vui lòng liên hệ Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com
--------------------
Stay tuned for the upcoming interesting programmes at MTA Vietnam 2021. Cant wait to bring it out, are you excited!

THE 18TH INTERNATIONAL PRECISION ENGINEERING, MACHINE TOOLS AND METALWORKING EXHIBITION & CONFERENCE

⏰ 07 - 10 July 2021
📍 Saigon Exhibition & Convention Center - SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, HCMC, Vietnam

Please contact us for more information:
☎ (+84) 28 3622 2588
📩 mtavietnam@informa.com

#MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #HybridExhibition #KnowledgeSharing #Webinar #MTAVietnamWebinar #Conference #MTAVietnamConference #BusinessMatching #MTAVietnamBusinessMatching #DigitalConnect #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Dành Cho Những Ai Đã Bỏ Lỡ MTA Vietnam 2021 Webinar Vừa Qua
  [English below]
  Webinar vào 11/05/2021 với chủ đề "NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH", chương trình đã diễn ra với số lượng người tham gia đáng kể, cùng vô số các câu hỏi được đặt ra trong phần Hỏi&Đáp, webinar đã diễn ra hết sức sôi nổi cùng với phần tương tác hấp dẫn giữa hai diễn giả cùng đại diện từ MTA Vietnam.

  Bạn có thể xem lại thu hình nếu như đã bỏ lỡ webinar vừa rồi và đừng quên theo dõi chúng tôi tại các chương trình hấp dẫn sắp tới!
  ------------------------------------------
  The webinar took place last Tuesday, 11/05/2021 under theme "VIETNAM’S MANUFACTURING: MAPPING THE ROAD TO RECOVERY", with a significant number of participants, along with countless questions raised up in the Q&A section, the webinar was very exciting with the fascinating interaction between two speakers and representatives from MTA Vietnam.

  Please rewatch the recording if you missed the last webinar and don't forget to follow us on upcoming exciting programmes!

  #MTAVietnam #MTAVietnamserries #MTAVietnamGoesHybrid #Lean40 #ThinkMoreWasteLess #KnowledgeSharing #Conference #BusinessMatching #DigitalConnect #ManufacturingExhibition #PremierManufacturingExhibition #ManufacturingIndustry
  ...

  Video image

  Comment on Facebook

  1 month ago
  MTA VIETNAM

  MTA Vietnam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách mời tham dự webinar ngày hôm nay, đồng thời chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các diễn giả đã tạo nên các nội dung hấp dẫn và mang lại thành công cho webinar lần này.

  Hẹn gặp lại mọi người vào chương trình gần nhất của MTA Vietnam 2021!
  ---------------------------------------
  MTA Vietnam would like to send our deepest thanks to all attendees in today's webinar, and we would like to send our sincere thanks to the speakers who created the fascinating content and bring success to this webinar.

  See you all on other interesting programmes of MTA Vietnam 2021!

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40
  ...

  MTA Vietnam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách mời tham dự webinar ngày hôm nay, đồng thời chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các diễn giả đã tạo nên các nội dung hấp dẫn và mang lại thành công cho webinar lần này.

Hẹn gặp lại mọi người vào chương trình gần nhất của MTA Vietnam 2021!
---------------------------------------
MTA Vietnam would like to send our deepest thanks to all attendees in todays webinar, and we would like to send our sincere thanks to the speakers who created the fascinating content and bring success to this webinar.

See you all on other interesting programmes of MTA Vietnam 2021!

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  [Webinar Đang Diễn Ra]
  Cùng chúng tôi theo dõi MTA Vietnam 2021 webinar ĐANG DIỄN RA với chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH. Cùng chúng tôi thảo luận và tìm ra câu trả lời về phục hồi cho doanh nghiệp của bạn tại webinar lần này nhé!
  ------------------------------------------
  [WEBINAR IS ON AIR]
  Join us for the MTA Vietnam 2021 webinar under theme VIETNAM’S MANUFACTURING: MAPPING THE ROAD TO RECOVERY. Hurry up to attend to discuss with us and figure out the recovery method for your business after the webinar!

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  www.youtube.com/watch?v=TZz84Y0gnC4
  ...

  Video image

  Comment on Facebook

  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Webinar Sắp Diễn Ra!
  [English below]
  Tròng vòng 1 tiếng đồng hồ sắp tới MTA Vietnam 2021 webinar sẽ chính thức lên sóng, hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời về bài toán phục hồi và câu chuyện về sản xuất tinh gọn (Lean) cùng các nội dung chuyên sâu và đặc sắc khác.

  Bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng chúng tôi chưa!

  Nhanh tay đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  --------------------------------------------------------------
  Our Webinar Is Happening In Next 1 Hour!
  Within an hour, the coming MTA Vietnam 2021 webinar is official on air, join us to find out the answer for the economic recovery and the application of lean production with in-depth and interesting content.

  Your last chance to register here: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Webinar Sắp Diễn Ra!
[English below]
Tròng vòng 1 tiếng đồng hồ sắp tới MTA Vietnam 2021 webinar sẽ chính thức lên sóng, hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời về bài toán phục hồi và câu chuyện về sản xuất tinh gọn (Lean) cùng các nội dung chuyên sâu và đặc sắc khác.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng chúng tôi chưa!

Nhanh tay đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
 --------------------------------------------------------------
Our Webinar Is Happening In Next 1 Hour!
Within an hour, the coming MTA Vietnam 2021 webinar is official on air, join us to find out the answer for the economic recovery and the application of lean production with in-depth and interesting content.

Your last chance to register here: bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Cơ Hội Cuối Cùng Để Đăng Ký Tham Dự Webinar Ngày Mai!
  [English below]
  Vào 14:00 ngày mai 11/05/2021, MTA Vietnam 2021 webinar sẽ diễn ra với chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH, nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!

  Đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  -------------------------------------------------------------
  Last Chance To Register For Tomorrow Webinar!
  MTA Vietnam 2021 webinar under theme VIETNAM’S MANUFACTURING: MAPPING THE ROAD TO RECOVERY is taking place from 14:00 tomorrow 11/05/2021, hurry up to register and have more discussion with us!

  Click here to register: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Cơ Hội Cuối Cùng Để Đăng Ký Tham Dự Webinar Ngày Mai!
[English below]
Vào 14:00 ngày mai 11/05/2021, MTA Vietnam 2021 webinar sẽ diễn ra với chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT – CHẾ TẠO VIỆT NAM: MỞ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH, nhanh tay đăng ký và tham gia thảo luận cùng chúng tôi!

Đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
-------------------------------------------------------------
Last Chance To Register For Tomorrow Webinar!
MTA Vietnam 2021 webinar under theme VIETNAM’S MANUFACTURING: MAPPING THE ROAD TO RECOVERY is taking place from 14:00 tomorrow 11/05/2021, hurry up to register and have more discussion with us!

Click here to register: bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Webinar Vào Tuần Sau Bạn Đã Đăng Ký Chưa?
  [English below]
  Một cái nhìn toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam đầy khó khăn trong năm 2020, bên cạnh những thách thức và cơ hội mới trong năm 2021sẽ được gói gọn tại webinar tuần sau. Ngoài ra webinar cũng sẽ một lần nữa nhắc lại những lợi ích nổi bật từ sản xuất Tinh gọn (Lean) đối với các doanh nghiệp.

  Hãy nhanh tay đăng ký và cùng chúng tôi khám phá những nội dung hấp dẫn tại webinar tuần sau: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  ----------------------------------------------------------------
  Did You Registered For The Webinar Next Week?
  An panoramic view of Vietnam economic in 2020, and the new challenges and opportunities in 2021 will be explored at the webinar next week. In addition, webinar will also reiterate the outstanding benefits from Lean production for businesses.

  Quickly register and join us to discover the fascinating content at the webinar next week: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Webinar Vào Tuần Sau Bạn Đã Đăng Ký Chưa?
[English below]
Một cái nhìn toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam đầy khó khăn trong năm 2020, bên cạnh những thách thức và cơ hội mới trong năm 2021sẽ được gói gọn tại webinar tuần sau. Ngoài ra webinar cũng sẽ một lần nữa nhắc lại những lợi ích nổi bật từ sản xuất Tinh gọn (Lean) đối với các doanh nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký và cùng chúng tôi khám phá những nội dung hấp dẫn tại webinar tuần sau: bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
----------------------------------------------------------------
Did You Registered For The Webinar Next Week?
An panoramic view of Vietnam economic in 2020, and the new challenges and opportunities in 2021 will be explored at the webinar next week. In addition, webinar will also reiterate the outstanding benefits from Lean production for businesses.

Quickly register and join us to discover the fascinating content at the webinar next week: bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar

  Comment on Facebook

  Thành Phạm anh đăng ký hội thảo này chưa vây? Anh đk đi. Chương trình hay lắm

  Chu Thành Đạt oiii chị tí nữa chị quên đk rồi. E dk đi. Chương trình hay lắm

  View more comments

  1 month ago
  MTA VIETNAM

  Ông Ngô Công Trường, Diễn Giả Thứ Hai Tại Webinar Tháng 05 Này!
  [English below]
  Là chuyên gia về tối ưu hóa hệ thống vận hành (OE Master Black Belt) với nhiều chứng nhận trong Operational Excellence, Lean Six Sigma, 5S, Kaizen,... Anh còn là giảng viên cao cấp trong lãnh đạo, quản lý và phát triển hệ thống cho hơn 150 khóa học và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về quản trị kỹ thuật cho các tập đoàn đa quốc gia.

  Đăng ký tham gia webinar và thảo luận cùng ông: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  ------------------------------------------------------------------
  Mr. Ngô Công Trường, Secon Speaker In May's Webinar

  He is expert guru about Operations Excellence Master Black Belt with many certifications in Operational Excellence, Lean Six Sigma, 5S, Kaizen, ... PhD. Ngô Công Trường is also a senior lecturer in many leadership, management and system development for more than 150 courses and has many years of practical experience in technical management for multinational corporations

  Register to attend the webinar and have more discussion with him here: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Ông Ngô Công Trường, Diễn Giả Thứ Hai Tại Webinar Tháng 05 Này!
[English below]
Là chuyên gia về tối ưu hóa hệ thống vận hành (OE Master Black Belt) với nhiều chứng nhận trong Operational Excellence, Lean Six Sigma, 5S, Kaizen,... Anh còn là giảng viên cao cấp trong lãnh đạo, quản lý và phát triển hệ thống cho hơn 150 khóa học và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về quản trị kỹ thuật cho các tập đoàn đa quốc gia.

Đăng ký tham gia webinar và thảo luận cùng ông: https://bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
------------------------------------------------------------------
Mr. Ngô Công Trường, Secon Speaker In Mays Webinar

He is expert guru about Operations Excellence Master Black Belt with many certifications in Operational Excellence, Lean Six Sigma, 5S, Kaizen, ... PhD. Ngô Công Trường is also a senior lecturer in many leadership, management and system development for more than 150 courses and has many years of practical experience in technical management for multinational corporations

Register to attend the webinar and have more discussion with him here: https://bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Diễn Giả Đầu Tiên Tại Webinar Sắp Tới Là Ai?
  [English below]
  Ông Đào Phan Long - Chủ tịch - Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), đồng thời là Chủ Nhiêm Tạp Chí Doanh nghiệp Cơ khí và Đời sống, ông đã và đang nỗ lực để góp phần tạo nên nhiều giá trị hơn cho nền Cơ khí chế tạo tại Việt Nam.

  Đăng ký tham gia webinar và thảo luận cùng ông: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  ------------------------------------------------------------
  Speaker In The First Section Of The Next Webinar
  Mr. Đào Phan Long - President - Vietnam Association of Mechanical Industry (VAMI), cum Head of Magazine of Mechanical Enterprises and the Life, he has been putting great efforts into generating value for Vietnam’s manufacturing industry.

  Register to attend the webinar and have more discussion with him here: bit.ly/MW21FbR
  Detail of programme: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Diễn Giả Đầu Tiên Tại Webinar Sắp Tới Là Ai?
[English below]
Ông Đào Phan Long - Chủ tịch - Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), đồng thời là Chủ Nhiêm Tạp Chí Doanh nghiệp Cơ khí và Đời sống, ông đã và đang nỗ lực để góp phần tạo nên nhiều giá trị hơn cho nền Cơ khí chế tạo tại Việt Nam.

Đăng ký tham gia webinar và thảo luận cùng ông: https://bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: https://bit.ly/MW21AVN
------------------------------------------------------------
Speaker In The First Section Of The Next Webinar
Mr. Đào Phan Long - President - Vietnam Association of Mechanical Industry (VAMI), cum Head of Magazine of Mechanical Enterprises and the Life, he has been putting great efforts into generating value for Vietnam’s manufacturing industry.

Register to attend the webinar and have more discussion with him here: https://bit.ly/MW21FbR
Detail of programme: https://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Có Gì Tại Webinar Vào Tháng 05 Của MTA Vietnam 2021!
  [English below]
  Webinar lần này sẽ được chia thành hai phần chính, đầu tiên chúng tôi sẽ cung cấp các số liệu tổng quan về ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam trong năm 2020, từ đó người xem sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về các thách thức cũng như cơ hội dành cho các doanh nghiệp trong năm 2021. Ở phần thứ hai, chúng tôi sẽ khai thác chuyên sâu về cách thức giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành thông qua sản xuất Tinh gọn (Lean), sẵn sàng để bước vào một kỷ nguyên đổi mới - sáng tạo đầy thách thức ở phía trước. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký tham dự và thảo luận cùng chúng tôi!

  Đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
  Chương trình chi tiết: bit.ly/MW21AVN
  ---------------------------------
  What You Will See At MTA Vietnam 2021's Webinar This May!
  This webinar will be divided into two main parts, firstly we will provide an overview of the manufacturing industry in Vietnam in 2020, from here, audiences will get a more detail of the challenges and opportunities for businesses in 2021. In the second part, we will explore in depth how to help businesses optimize operations through Lean, and get ready to step into the era of innovation - creativity ahead. What are you waiting for, quickly register and have more discussion with us!

  Sign up here: bit.ly/MW21FbR
  More details: bit.ly/MW21AEN

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinar
  ...

  Có Gì Tại Webinar Vào Tháng 05 Của MTA Vietnam 2021!
[English below]
Webinar lần này sẽ được chia thành hai phần chính, đầu tiên chúng tôi sẽ cung cấp các số liệu tổng quan về ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam trong năm 2020, từ đó người xem sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về các thách thức cũng như cơ hội dành cho các doanh nghiệp trong năm 2021. Ở phần thứ hai, chúng tôi sẽ khai thác chuyên sâu về cách thức giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành thông qua sản xuất Tinh gọn (Lean), sẵn sàng để bước vào một kỷ nguyên đổi mới - sáng tạo đầy thách thức ở phía trước. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký tham dự và thảo luận cùng chúng tôi!

Đăng ký tại đây: bit.ly/MW21FbR
Chương trình chi tiết: http://bit.ly/MW21AVN
---------------------------------
What You Will See At MTA Vietnam 2021s Webinar This May!
This webinar will be divided into two main parts, firstly we will provide an overview of the manufacturing industry in Vietnam in 2020, from here, audiences will get a more detail of the challenges and opportunities for businesses in 2021. In the second part, we will explore in depth how to help businesses optimize operations through Lean, and get ready to step into the era of innovation - creativity ahead. What are you waiting for, quickly register and have more discussion with us!

Sign up here: bit.ly/MW21FbR
More details: http://bit.ly/MW21AEN

#mtavietnam #mtavietnam2021 #lean40 #webinarImage attachment
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Chủ Đề Hấp Dẫn Nào Tại Webinar Lần Này?
  [English below]
  Bạn có biết các số liệu mới nhất về ngành sản xuất - chế tạo, các thách thức và cũng như cơ hội nào dành cho ngành vào năm 2021? Bên cạnh đó đây cũng sẽ là cơ hội để được rà soát lại các kiến thức cơ bản giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng sản xuất, giảm chi phí và tăng lợi nhuận thông qua ứng dụng Sản xuất Tinh gọn trong mô hình sản xuất. Tất cả sẽ được khai thác trong webinar sắp tới vào ngày 11/05/2021.

  Nhanh tay đăng ký tham gia: bit.ly/MW21FbR
  ------------------------------
  In The Next Webinar, Which Is Our Interesting Topic?
  Do you know the latest figures about the manufacturing industry, what are industry challenges and opportunities in 2021? Besides, this is also an opportunity to review general knowledge to help businesses improve productivity, reduce costs and increase profits through the application of Lean Manufacturing. All will be explored in the upcoming webinar on 11 May 2021.

  Check the link and register now: bit.ly/MW21FbR

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #webinar #lean40
  ...

  Chủ Đề Hấp Dẫn Nào Tại Webinar Lần Này?
[English below]
Bạn có biết các số liệu mới nhất về ngành sản xuất - chế tạo, các thách thức và cũng như cơ hội nào dành cho ngành vào năm 2021? Bên cạnh đó đây cũng sẽ là cơ hội để được rà soát lại các kiến thức cơ bản giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng sản xuất, giảm chi phí và tăng lợi nhuận thông qua ứng dụng Sản xuất Tinh gọn trong mô hình sản xuất. Tất cả sẽ được khai thác trong webinar sắp tới vào ngày 11/05/2021.

Nhanh tay đăng ký tham gia: http://bit.ly/MW21FbR
------------------------------
In The Next Webinar, Which Is Our Interesting Topic?
Do you know the latest figures about the manufacturing industry, what are industry challenges and opportunities in 2021? Besides, this is also an opportunity to review general knowledge to help businesses improve productivity, reduce costs and increase profits through the application of Lean Manufacturing. All will be explored in the upcoming webinar on 11 May 2021.

Check the link and register now: http://bit.ly/MW21FbR

#mtavietnam #mtavietnam2021 #webinar #lean40
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Tham Dự MTA Vietnam 2021 Webinar Vào Tháng 05 Này!
  [English below]
  Với webinar lần này người tham dự sẽ có được các thông tin bổ ích về bức tranh ngành sản xuất chế tạo trong thời gian đầy thách thức vừa qua, đồng thời vạch ra hướng đi mới cho các doanh nghiệp trong tiến trình chuẩn bị gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

  Đăng ký tham dự ngay hôm nay: bit.ly/MW21FbR
  ---------------------------------------
  Join Us In The MTA Vietnam 2021 Webinar This May!
  The webinar offers for manufacturers and industry experts a look back at the pandemic year of Vietnam’s manufacturing industry, as well as build up a new roadmap for domestic manufacturers to join the global supply chain.

  Register to attend here right now: bit.ly/MW21FbR

  #mtavietnam #mtavietnam2021 #webinar #lean40
  ...

  Tham Dự MTA Vietnam 2021 Webinar Vào Tháng 05 Này!
[English below]
Với webinar lần này người tham dự sẽ có được các thông tin bổ ích về bức tranh ngành sản xuất chế tạo trong thời gian đầy thách thức vừa qua, đồng thời vạch ra hướng đi mới cho các doanh nghiệp trong tiến trình chuẩn bị gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đăng ký tham dự ngay hôm nay: http://bit.ly/MW21FbR
---------------------------------------
Join Us In The MTA Vietnam 2021 Webinar This May!
The webinar offers for manufacturers and industry experts a look back at the pandemic year of Vietnam’s manufacturing industry, as well as build up a new roadmap for domestic manufacturers to join the global supply chain.

Register to attend here right now: http://bit.ly/MW21FbR

#mtavietnam #mtavietnam2021 #webinar #lean40
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  Một Sự Kiện Mới Từ MTA Vietnam 2021!
  Bạn có tò mò về sự kiện kick-off của MTA Vietnam 2021 vào tháng 5 sắp tới? Theo dõi trang MTA Vietnam để biết thêm các thông tin khác được cập nhật trong thời gian sớm nhất nhé!
  ----------------------------------
  MTA Vietnam 2021 Kick-off Event!
  Are you interested in what is the next event from MTA Vietnam in this May? Follow us to receive all latest information!
  #mtavietnam #mtavietnam2021
  ...

  Một Sự Kiện Mới Từ MTA Vietnam 2021!
Bạn có tò mò về sự kiện kick-off của MTA Vietnam 2021 vào tháng 5 sắp tới? Theo dõi trang MTA Vietnam để biết thêm các thông tin khác được cập nhật trong thời gian sớm nhất nhé!
----------------------------------
MTA Vietnam 2021 Kick-off Event!
Are you interested in what is the next event from MTA Vietnam in this May? Follow us to receive all latest information!
#mtavietnam #mtavietnam2021
  2 months ago
  MTA VIETNAM

  [Tin ngành] Áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép từ Malaysia.
  (VOV5) - Bộ Công Thương bắt đầu tiến hành vụ việc điều tra từ tháng 8 năm 2020 trên cơ sở kết quả thẩm định Hồ sơ yêu cầu áp dụng biện pháp chống bán phá giá của đại diện ngành sản xuất trong nước.
  Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép hình chữ H có xuất xứ từ Malaysia. Theo đó, mức thuế chống bán phá giá tạm thời được áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Malaysia là 10,2%.
  Xem chi tiết tại: bit.ly/2PYU4LA
  ...

  [Tin ngành] Áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép từ Malaysia.
(VOV5) - Bộ Công Thương bắt đầu tiến hành vụ việc điều tra từ tháng 8 năm 2020 trên cơ sở kết quả thẩm định Hồ sơ yêu cầu áp dụng biện pháp chống bán phá giá của đại diện ngành sản xuất trong nước.
Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép hình chữ H có xuất xứ từ Malaysia. Theo đó, mức thuế chống bán phá giá tạm thời được áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Malaysia là 10,2%.
Xem chi tiết tại: https://bit.ly/2PYU4LA
  Load more