MTA Vietnam is under Informa PLC Information Market Division

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

MTA VIETNAM GOES HYBRID

21/05/2021

Triển lãm về ngành cơ khí chính xác và gia công kim loại hàng đầu Việt Nam – MTA Vietnam sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 7 – 10 tháng 07 năm 2021. Với một danh sách chương trình bên lề đặc sắc bao gồm các hội thảo chuyên sâu, các hoạt động trực tiếp và trực tuyến, cùng sự trưng bày của nhiều loại máy móc và thiết bị khác.

Ngoài ra, phiên bản năm 2021 sẽ sử dụng triển lãm kết hợp trực tiếp và trực tuyến – HYBRID để đảm bảo người mua tiềm năng trong nước vẫn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối cùng các nhà cung cấp quốc tế dù cho các hạn chế đi lại do đại dịch vẫn còn hiệu lực. Ban tổ chức cam kết sẽ mang đến một triển lãm thú vị và chất lượng cho cộng đồng hoạt động trong ngành sản xuất.

TRIỂN LÃM TRỰC TIẾP: diễn ra như dự kiến, sự trở lại của triển lãm năm nay sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp chế tạo, cơ khí trong nước một địa điểm tìm kiếm nguồn cung ứng đáng tin cậy. Đây cũng sẽ là diễn đàn bổ ích cung cấp kiến thức chuyên sâu và cập nhật những xu hướng mới trong ngành.

TRIỂN LÃM HYBRID: hãy tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các nhà cung ứng quốc tế bất chấp những quy định hạn chế đi lại do đại dịch, và trải nghiệm những lợi ích mà phiên bản triển lãm kết hợp trực tiếp và trực tuyến sẽ đem lại cho doanh nghiệp bạn tại MTA Vietnam

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN: đăng ký tham dự MTA Vietnam 2021, doanh nghiệp sẽ được truy cập vào nền tảng trực tuyến mới nhất của Informa Markets – Digital Connect, là sự kết hợp nền tảng dữ liệu của ba triển lãm chuyên ngành: MTA Vietnam 2021; HVACR Vietnam 2021 và INMEX Vietnam 2021, nhằm mục đích gia tăng cơ hội tiếp cận đối tác quốc tế cho đơn vị cung ứng và khách mua hàng tiềm năng trong nước.

Share this post

Must Read

You may be interested in

15/05/2023
[Hội thảo] Đo lường trong công nghiệp
Thời gian: 05/07/2023 I 09:00 – 12:00 Địa điểm: Phòng Hội thảo 1, Khu vực...
19/04/2023
Ngành Công Thương TP. Hồ Chí Minh: Tăng cường nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp
(TCCT) Tại buổi họp báo cung cấp thông tin định kỳ ngành Công thương TP. Hồ...
19/04/2023
VINRA – MTA VIETNAM
CHÍNH THỨC RA MẮT KHU TRƯNG BÀY TỰ ĐỘNG HÓA VÀ ROBOT TRONG KHUÔN KHỔ...
14/04/2023
Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc quay trở lại Việt Nam
Torres của KG Mobility được trưng bày tại triển lãm ở Hàn Quốc. Ảnh được...
14/04/2023
Cần phải có những chính sách đột phá để đạt kế hoạch 1,5 triệu doanh nghiệp vào năm 2025
Nghị quyết của Chính phủ ban hành ngày 31/3 về việc thực hiện Nghị quyết...
14/04/2023
Cách các doanh nghiệp có thể đáp ứng với những xu hướng AI mới nhất
Forsbak là cộng sự sáng lập và CTO tại Orient Software, một công ty outsourcing...

Đăng ký nhận Bản tin

    captcha
    ĐẶT GIAN HÀNG
    ĐĂNG KÝ THAM QUAN