Tin Triển Lãm

SỰ KIỆN NGÀY 4: Cảm ơn vì đã là một phần của MTA Vietnam2017

MTA VIETNAM2017 đã chính thức bế mạc vào ngày hôm nay, đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000 mét vuông, MTV2017 quy tụ tổng cộng 425 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày hàng loạt các công nghệ, máy móc và giải pháp mới nhất ứng dụng cho ngành sản xuất, cơ khí chính xác và gia công kim loại. Gần 10.400 khách tham quan chuyên ngành từ 30 quốc gia và khu vực đã ghé thăm khu vực triển lãm, đánh dấu phiên bản quy tụ nhiều người tham dự nhất từ trước đến nay. Năm quốc gia và khu vực có lượt khách tham quan hàng đầu bao gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc và Singapore.

SỰ KIỆN NGÀY 3: MTA VIETNAM2017 - Tiếp tục diễn ra sôi động với nhiều giao dịch kinh doanh giá trị.

Lượng khách tham quan đông đảo tiếp tục đổ về Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) để hòa mình vào không khí sôi nổi của triển lãm MTA VIETNAM2017. Chỉ trong vòng ba ngày diễn ra sự kiện, triển lãm đã thu hút sự tham gia của tổng cộng 8.493 khách tham quan đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhiều đơn vị đã nhận xét rằng, các gian hàng tại MTV2017 hết sức phong phú và đa dạng, liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp cơ khí. Tại đây, khách tham quan đã có cơ hội giao lưu học hỏi, tìm kiếm công nghệ cũng như trao đổi kiến thức chuyên môn và kỹ thuật với nhau.

SỰ KIỆN NGÀY 2: MTA Vietnam2017 - Nơi tiếp cận những giải pháp sản xuất tối ưu

Ngày thứ hai của MTA VIETNAM2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của rất đông các nhà sản xuất, khách mua hàng tiềm năng và những doanh nghiệp uy tín. Nhìn chung, các đơn vị triển lãm đều cảm thấy hài lòng với những kết quả gặt hái được, khi họ đã có cơ hội tương tác và kết nối với tổng cộng 5.560 khách tham quan, trong đó bao gồm 165 đoàn khách, chỉ trong vòng hai ngày diễn ra sự kiện.

SỰ KIỆN NGÀY 1: MTA VIETNAM – Cầu Nối Hàng Đầu Cho Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Tại Việt Nam

MTA Vietnam2017 (MTV2017) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Triển lãm diễn ra trong vòng 4 ngày, quy tụ tổng cộng 425 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhằm giới thiệu những công nghệ và giải pháp mới nhất, phục vụ các nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp và gia công kim loại tại Việt Nam.

NGÀNH CƠ KHÍ VIỆT NAM CÓ SÃN SÀNG CHO CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ THỨ 4?

Diễn ra từ đầu thế kỉ 21 trên toàn thế giới, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 còn được gọi là nhà máy thông minh, là sự kết hợp hiệu quả của các công nghệ mới xuất phát từ mạng lưới thiết bị kết nối Internet (IoT) đến đám mây, phân tích, robot, công nghệ in 3D và trí tuệ nhân tạo”, mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp và xã hội. Tại Việt Nam, con số thống kê của Hiệp hội cơ khí Việt Nam cho thấy, doanh thu về sản phẩm cơ khí tăng đều trên 20% trong khoảng 10 năm. Nhiều sản phẩm cơ khí như thiết bị đồng bộ, đóng tàu, lắp ráp ô tô, máy nông nghiệp, thiết bị điện, phụ tùng cơ khí đã có thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế

ĐẾN MTV2017 VÀ TRẢI NGHIỆM NHỮNG CÔNG NGHỆ LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Là sự kiện quốc tế lớn nhất hiện nay tại Việt Nam danh cho ngành công nghệ cơ khí chế tạo, năm nay, triển lãm MTA Vietnam lần thứ 15 tiếp tục thu hút hàng trăm đơn vị trưng bày tham gia, trong đó các tập đoàn quốc tế đến từ những cường quốc công nghiệp như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức,…. chiếm tới hơn 80% tổng diện tích trưng bày, hứa hẹn mang đến những công nghệ lần đầu có mặt trên thị trường.

HOẠT ĐỘNG BÊN LỀ THÚ VỊ TẠI TRIỂN LÃM MTA VIETNAM2017

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, BTC triển lãm MTA Vietnam2017 không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của sự kiện với nhiều hoạt động nhằm nâng cao tối đa trải nghiệm của khách tham quan tại triển lãm. Trở lại lần thứ 15, không nằm ngoài xu hướng ấy, MTA Vietnam2017 sẽ đem lại cho quý vị cơ hội tham gia vào hàng loạt các hoạt động thú vị nhằm tăng cường giao lưu và kết nối với các công ty trưng bày, các chuyên gia trong lĩnh vực.

CƠ HỘI MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VỚI MTA VIETNAM2017

Triển lãm MTA VIETNAM 2017 được tổ chức trong bối cảnh công nghiệp hóa mạnh mẽ của nền kinh tế quốc gia, vốn có sẵn lợi thế về nguồn nhân lực dồi dào và điều kiện tự nhiên thuận lợi, theo khảo sát của Grant Thornton, Việt Nam đang dần trở thành điểm đến của nhiều ông trùm công nghiệp trên thế giới. Hiểu được điều ấy, trong năm 2017, triển lãm quốc tế MTA VIETNAM tiếp tục mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam thêm nhiều cơ hội hợp tác quốc tế. Với sự tham gia của 13 gian hàng quốc tế đến từ những cường quốc công nghệ trên thế giới, đây hứa hẹn sẽ là cơ hội giao thương hiếm có để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác nước ngoài và xây dựng thị trường quốc tế càng ngày lớn mạnh.

MTA VIETNAM – SỰ KIỆN HÀNG NĂM LỚN NHẤT CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO SẮP QUAY TRỞ LẠI.

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2005, trải qua 12 năm đồng hành và chứng kiến sự trở mình đánh kinh ngạc của nền kinh tế Việt Nam, MTA VIETNAM - Triển lãm và hội thảo quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn hàng năm của hàng trăm công ty sản xuất chế tạo hàng đầu trong và ngoài nước. Trở lại lần thứ 15 vào năm 2017, triển lãm MTA VIETNAM tiếp tục được tổ chức với qui mô lớn nhất trong lịch sử, với sự mệnh tạo nên diễn đàn kinh tế thu nhỏ nhằm nâng cao năng lực sản xuất ở Việt Nam và mang doanh nghiệp đến gần hơn với thị trường quốc tế.
THỐNG KÊ TRIỂN LÃM MTA VIETNAM2017 
 12,000 m2 diện tích trưng bày 429  Đơn vị trưng bày| Từ 22 quốc gia /  lãnh thổ  10,398 Khách tham quan | Từ 30 quốc gia /  lãnh thổ 11 Nhóm gian hàng quốc tế