Báo Cáo Sau Triển Lãm MTA Vietnam2016

SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI TẠI VIỆT NAM

Nhận được sự hỗ trợ to lớn từ ngành công nghiệp chế tạo, triển lãm MTA VIETNAM2016, được diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 7, là triển lãm chuyên ngành có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

* Nguồn: Thông cáo báo chí MTA VIETNAM2016

Ông C. H. Moh

Tư vấn Kỹ thuật, Unify Tech

“Chúng tôi đã tham gia vào MTA VIETNAM

ngay từ lần tổ chức đầu tiên. Sự kiện lần

thứ 14 năm nay đánh dấu mốc tăng trưởng

mạnh mẽ, quy tụ số lượng lớn các doanh nghiệp

và nhà sản xuất quốc tế. Chỉ trong ngày

đầu tiên triển lãm, chúng tôi đã bán được

hai loại máy, đây là tín hiệu rất đáng mừng

và khả quan cho những ngày trưng bày tiếp theo.”

Thống Kê Triển Lãm
MTA Vietnam2016

NHẬN XÉT TỪ ĐƠN VỊ THAM GIA TRƯNG BÀY

Ông Nguyen Thanh Hoa
Giám đốc, Makino Vietnam

Makino là công ty về công nghệ hàng đầu thế giới, sản xuất chủ yếu các loại máy trung tâm gia công, đặc biệt là gia công khuôn mẫu. Theo nhận xét của tôi, MTA năm nay có sực chuyển dịch lớn về quy mô triển lãm, về công nghệ và về nhu cầu của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đó, tại triển lãm năm nay, bên cạnh các máy công cụ truyền thống chúng tôi cón có máy gia công chi tiết, máy cắt dây EDM. Đối với Makino, tham gia triển lãm MTA được xem như một chiến lược marketing.

Ông Ricky Hwa
Tổng giám đốc, Yamazaki Mazak Việt Nam

“Chúng tôi đã tham dự MTA VIETNAM trong một vài năm trở lại đây. Triển lãm là cơ hội tốt để chúng tôi tìm kiếm và thu hút những khách hàng tiềm năng. Tôi rất ấn tượng với quy mô tổ chức của MTA VIETNAM năm nay. MTA 2016 đã lớn và trưởng thành hơn những kì triển lãm trước rất nhiều. Chúng tôi đã bán được 2 máy công cụ chỉ trong ngày đầu tiên trưng bày. Và chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều đơn hàng hơn vào những ngày tiếp theo.”

Ông Lee Joon Ho
Giám đốc, Công ty YG-1 Việt Nam

“Công ty của chúng tôi là công ty TNHH YG-1 Việt Nam. Sản phẩm chính của chúng tôi là các thiết bị và máy móc cắt. Triển lãm MTA VIETNAM là một cơ hội tốt để chúng tôi hiểu biết thêm về ngành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam. Đây cũng là dịp mà chúng tôi có thể kết nối với nhiều khách hàng cũng như biết thêm nhiều về đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi chắc chắn sẽ tham dự MTA năm sau và nhiều năm sắp tới!.”

Ý KIẾN KHÁCH THAM QUAN

Ông Nguyễn Trường Luân
Trưởng phòng sản xuất, Công ty TNHH kỹ thuật Daikou Việt Nam

Công ty chúng tôi đã tham quan triển lãm khá nhiều lần, nhưng MTA VIETNAM vẫn không tạo cảm giác nhàm chán vì triển lãm luôn cải tiến và cập nhật những máy móc công nghệ mới qua các năm. Năm nay, triển lãm có nhiều máy móc khá đa dạng phù hợp với nhu cầu sản xuất của công ty. Chúng tôi khá hài lòng về triển lãm năm nay và chúc triển lãm thành công và phát triển hơn nữa.

Bà Trần Thị Ngọc Châu
Tổ Trưởng Bộ Phận Khuôn, Công Ty TNHH Muto Việt Nam

Tôi có thể thấy triển lãm phát triển như thế nào qua mỗi lần tham quan. Đây thật sự là một diễn đàn lí tưởng để các doanh nghiệp kết nối và cập nhật xu hướng công nghệ mới. Đoàn chúng tôi đã có cơ hội trực tiếp theo dõi máy móc vận hành ngay tại triển lãm và đặc biệt hứng thú với các loại máy công cụ phục vụ cơ khí chính xác.  Hơn thế, chúng tôi cũng đã tìm được nhiều nhà cung cấp phù hợp với dây chuyền sản xuất của công ty.  Đoàn công ty MUTO Vietnam xin chân thành cảm ơn BTC đã đón tiếp chúng tôi chu đáo và mong sẽ sắp xếp được thời gian để quay trở lại triển lãm vào năm sau.

Ông Bùi Ngọc Linh
Trưởng Phòng Dự Án, Technos Corp

Từ phiên bản triển lãm 2011 đến nay, năm nào công ty chúng tôi cũng dành thời gian để tham quan.  Chúng tôi nhận thấy triển lãm hoàn thiện hơn và tốt hơn về chất lượng gian hàng và khâu tổ chức qua mỗi năm. Năm nay, số lượng gian hàng tăng đáng kể, cả trong nước và quốc tế, đặc biệt là các gian hàng từ khu vực Châu Âu; điều này giúp chúng tôi tiếp cận nhiều hơn với công nghệ mới của các nước phương Tây. Mục đích tham quan triển lãm lần này không chỉ tìm kiếm đối tác mới mà chúng tôi còn muốn tìm hiểu kĩ hơn thị trường và xem xét tham gia trưng bày vào triển lãm năm sau.  Hy vọng sẽ trở lại MTA VIETNAM2017 với vai trò của một nhà triển lãm tại đây. Chúc triển lãm thành công tốt đẹp!

Nhấp ĐÂY để tải bản PDF | Nhấp ĐÂY để xem E - book

THỐNG KÊ TRIỂN LÃM MTA VIETNAM2017 
 12,000 m2 diện tích trưng bày 429  Đơn vị trưng bày| Từ 22 quốc gia /  lãnh thổ  10,398 Khách tham quan | Từ 30 quốc gia /  lãnh thổ 11 Nhóm gian hàng quốc tế