Thông Cáo Báo Chí

MTA VIETNAM 2018 – Triển Lãm Lớn Nhất Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Và Cơ Khí Chế Tạo Tại Việt Nam Sẽ Quay Trở Lại Vào Tháng 7

MTA VIETNAM - Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 7 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong nước tìm kiếm, lựa chọn thiết bị và máy móc tiên tiến nhằm cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất và gia tăng ưu thế cạnh tranh, hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay.

MTA VIETNAM2017 Tự Hào Là Điểm Kết Nối Công Nghệ Hiệu Quả - Nơi Tiếp Cận Các Giải Pháp Tối Ưu Trong Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Cơ Khí Tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 7 năm 2017 - MTA VIETNAM2017 (MTV2017), đã chính thức bế mạc vào ngày 7 tháng 7 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), đạt được nhiều kết quả khả quan và nhiều thành công ngoài mong đợi. Với tổng diện tích lên đến 12.000 mét vuông, triển lãm quy tụ tổng cộng 429 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày hàng loạt các công nghệ, máy móc và giải pháp sản xuất tiên tiến, ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí chính xác và gia công kim loại.

Doanh Nghiệp Quốc Tế Hội Tụ Đông Đảo tại MTA VIETNAM2017 - Hỗ Trợ Sự Phát Triển Của Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Trong Nước

Sự kiện quy tụ 425 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với sự góp mặt của 11 nhóm gian hàng quốc tế - đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập và phát triển của thương hiệu triển lãm MTA VIETNAM.

MTA VIETNAM2017 Trở Lại Với Nhiều Đột Phá Về Công Nghệ và Giải Pháp Sản Xuất

Hàng loạt máy móc và công nghệ nổi bật sẽ được trình diễn tại triển lãm, nhằm đáp ứng một cách trực tiếp và kịp thời nhu cầu của ngành sản xuất và cơ khí chế tạo tại Việt Nam.

MTA VIETNAM2017 – Cầu Nối Vững Chắc Cho Sự Tăng Trưởng Của Ngành Công Nghiệp Cơ Khí Chế Tạo

MTA VIETNAM tự hào là sự kiện công nghiệp mang tính nền tảng, giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển và nâng cao giá trị gia tăng của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Sự Kiện Lớn Nhất Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Và Cơ Khí Chế Tạo Tại Việt Nam Sẽ Chính Thức Quay Trở Lại Vào Tháng Bảy

Sự tham gia đông đảo của hàng loạt nhà cung ứng và doanh nghiệp hàng đầu tại MTA VIETNAM là minh chứng rõ nét cho tầm quan trọng và vị thế vững chắc của sự kiện trong lĩnh vực cơ khí chế tạo tại Việt Nam và khu vực.

MTA VIETNAM2016 Từng Bước Khẳng Định Vị Thế Của Một Sự Kiện Hàng Đầu Về Ngành Công Nghiệp Cơ Khí Chính Xác Và Gia Công Kim Loại Tại Việt Nam

MTA VIETNAM2016 đã khép lại với nhiều kết quả khả quan, tiếp tục khẳng định vị thế và tầm quan trọng trong việc định hướng phát triển ngành công nghiệp chế tạo tại Việt Nam.

Doanh Nghiệp Quốc Tế Hội Tụ Đông Đảo Tại MTA VIETNAM2016, Sẵn Sàng Chào Đón Các Chuyên Gia Trong Ngành Sản Xuất Tại Việt Nam

Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 7 năm 2016 – Sự tham gia đông đảo của hàng loạt nhà cung ứng, doanh nghiệp và nhóm gian hàng quốc tế tại MTA VIETNAM2016 là minh chứng rõ nét cho tầm quan trọng của sự kiện, góp phần khẳng định vị thế của MTA VIETNAM như một diễn đàn hàng đầu cho ngành công nghiệp sản xuất cơ khí và gia công kim loại tại Việt Nam và khu vực.

MTA VIETNAM Trở Lại Với Nhiều Đột Phá Về Công Nghệ và Giải Pháp Sản Xuất

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 6 năm 2016 – Triển lãm MTA VIETNAM – sự kiện thường niên về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại sẽ chính thức quay trở lại tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 5 – 8 tháng 7 năm 2016. Sự kiện lần thứ 14 đánh dấu sự tham gia đông đảo của hơn 410 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, 75% trong số đó là các doanh nghiệp nước ngoài. Hàng loạt trang thiết bị, máy móc và công nghệ tân tiến sẽ được trưng bày trên diện tích 11000 mét vuông, theo đó củng cố vị thế của MTA VIETNAM như một sự kiện công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực lân cận.

Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Việt Nam Đang Trên Đà Tăng Trưởng Mạnh Mẽ

Thành phố Hồ Chí Minh, 24 tháng 5 năm 2016 – Theo các nhà phân tích kinh tế, Việt Nam là một trong những quốc gia được hưởng lợi nhiều nhất từ Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). TPP mở ra nhiều cơ hội cho các ngành kinh tế tại Việt Nam phát triển, đồng thời thu hút nhiều dòng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI). Theo công bố từ Tổng cục Thống kê, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tháng 4 năm 2016 ước tính tăng 7.9% so với cùng kỳ năm 2015, cao hơn mức tăng 6.2% vào tháng trước1. Trong đó, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo có mức tăng trưởng hàng năm cao nhất với 12.5%2.
THỐNG KÊ TRIỂN LÃM MTA VIETNAM2017 
 12,000 m2 diện tích trưng bày 429  Đơn vị trưng bày| Từ 22 quốc gia /  lãnh thổ  10,398 Khách tham quan | Từ 30 quốc gia /  lãnh thổ 11 Nhóm gian hàng quốc tế