Tin ngành

Ngành công nghiệp ô tô trong năm 2018 sẽ "tiến hóa" như thế nào?

Theo dự báo, năm 2018, các dòng xe đa dụng sẽ chiếm ưu thế trên thị trường cùng với công nghệ hybird và tích hợp một số ứng dụng android tự động.

Nâng cao năng lực xuất khẩu dịch vụ cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa

Trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC), ngày 29/11 Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo về nâng cao năng lực xuất khẩu dịch vụ cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa.

Thaco với chiến lược xuất khẩu ngược sang các nước trong khu vực

Trong thời gian tới, Thaco tiếp tục mở rộng đầu tư sản xuất, phát triển công nghiệp phụ trợ để gia tăng tỷ lệ nội địa hóa đối với dòng xe con với mức phấn đấu 40% để xuất khẩu ngược sang ASEAN.

Đầu tư hơn 800 tỷ đồng vào cơ khí chính xác hỗ trợ công nghệ cao

4 dự án cơ khí chính xác thuộc phân khu chức năng công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao được trao giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn hơn 800 tỷ đồng.

APEC 2017 tạo cơ hội mới cho doanh nghiệp Đà Nẵng

Nhờ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Đà Nẵng đã đạt được 4 vấn đề cơ bản, đó là nâng cấp cơ sở hạ tầng, quảng bá hình ảnh của thành phố, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo cơ hội cho doanh nghiệp.

Hơn 80 doanh nghiệp Hàn Quốc tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Bình Dương

Chiều 26/10, ông Sung Il Mo, Tổng giám đốc Tập đoàn Mando cùng đại diện hơn 80 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc đã có buổi tiếp xúc và làm việc tại tỉnh Bình Dương để tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư.

Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư cải thiện môi trường Việt Nam

Hãng công nghiệp Kyowakiden (tại tỉnh Nagasaki, Nhật Bản) đang mở rộng đầu tư và triển khai dự án cải thiện môi trường tại các khu công nghiệp của Việt Nam.

APEC 2017: Cơ hội tốt cho các ngành công nghiệp Việt Nam

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đang mở ra những cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam.

Vingroup và Bosch ký biên bản hợp tác ‎sản xuất ô tô và xe máy điện

Chiều 12/10, Tập đoàn Vingroup và Bosch tại Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ, đánh dấu cột mốc hợp tác quan trọng giữa hai bên trong dự án sản xuất ô tô và xe máy điện VINFAST.

Sức cộng hưởng từ các chính sách hỗ trợ kinh tế tư nhân

Sự phát triển của lực lượng kinh tế tư nhân trong thời gian qua là minh chứng rõ nhất cho thấy sự đúng đắn trong việc triển khai các chủ trương, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tư nhân.
THỐNG KÊ TRIỂN LÃM MTA VIETNAM2017 
 12,000 m2 diện tích trưng bày 429  Đơn vị trưng bày| Từ 22 quốc gia /  lãnh thổ  10,398 Khách tham quan | Từ 30 quốc gia /  lãnh thổ 11 Nhóm gian hàng quốc tế