MTA VIETNAM2016
TRỞ LẠI ĐẦY ẤN TƯỢNG

MTA VIETNAM2016 đã chính thức quay trở lại tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Ngày đầu tiên của sự kiện đã chào đón hơn 2400 khách tham quan chuyên ngành và 70 đoàn khách đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và khu vực. Hàng loạt giải pháp sản xuất và máy móc hiện đại đã được trưng bày trên tổng diện tích 11.000 mét vuông, cung cấp cho khách tham quan và doanh nghiệp một cái nhìn toàn diện nhất về ngành cơ khí sản xuất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, MTA VIETNAM2016 còn quy tụ nhiều chương trình hội thảo hữu ích, nơi các diễn giả danh tiếng cùng nhau thảo luận và chia sẻ về những vấn đề cấp thiết trong ngành công nghiệp.

Sự kiện lần thứ 14 thu hút sự tham gia của hơn 410 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 13 nhóm gian hàng quốc tế.

LỜI CHÀO TỪ
BAN TỔ CHỨC

“Tôi rất hài lòng với sự phát triển ổn định của triển lãm kể từ lần tổ chức đầu tiên. Tôi tin rằng MTA VIETNAM sẽ tiếp tục trở thành sự kiện trưng bày chính yếu và chuyên nghiệp cho ngành tại Việt Nam, nơi các vị khách mua hàng và đơn vị cung ứng có thể gặp gỡ, kết nối giao thương và mở rộng kinh doanh, cũng như trao đổi những kiến thức và cảm hứng công nghệ đầy giá trị.”

Ông William Lim
Giám đốc Dự án
Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore
TIN TỨC HỌP BÁO

Buổi họp báo sự kiện MTA VIETNAM2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của hơn 60 đơn vị báo đài, trong đó có thể kể đến Báo Đầu tư Việt Nam, Việt Nam News, Saigon Times Daily, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Doanh nhân Sài Gòn, HTV, VTV, VTC và nhiều kênh truyền thông khác.

Tiếp nối buổi họp báo là một tour tham quan triển lãm được dẫn dắt bởi ông William Lim - Giám đốc dự án, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore. Tour tham quan đã làm hài lòng nhiều khách VIP cũng như các phóng viên, cung cấp được cái nhìn tổng quan về các công nghệ hiện đại hàng đầu được trưng bày trên sàn triển lãm.

Công Nghệ Từ Đài Loan Chiếm
Ưu Thế Tại MTA VIETNAM2016

MTA VIETNAM2016 thu hút sự tham gia đáng kể từ các công ty Đài Loan – quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Tổng cộng có 55 doanh nghiệp Đài Loan tham gia vào sự kiện, dưới sự điều phối của 3 nhóm gian hàng được dẫn dắt bởi các cơ quan chính phủ và hiệp hội thương mại Đài Loan. Bên cạnh các hoạt động trưng bày, các nhà triển lãm Đài Loan còn mang đến một buổi hội thảo “Giới thiệu sản phẩm công nghệ” - được tổ chức bởi Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA).

Hội thảo được tổ chức với mong muốn thúc đẩy mối quan hệ thương mại song phương và hợp tác kinh tế giữa Đài Loan và Việt Nam. Chương trình quy tụ đông đảo các lãnh đạo hàng đầu ngành đến từ Bộ Kinh tế Đài Loan như ông Yang Wei-Fuu - Thứ trưởng Bộ Kinh tế Đài Loan, ông Liang Kuang-Chung và ông Feng, Tze-Ling – Tổng Giám đốc và Giám đốc Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh, và ông Tang Ming Hui - Giám đốc Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan, Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.
 

Hội Thảo Của VAMI – Cái Nhìn
Cận Cảnh Vào Ngành Cơ Khí

Tổ chức song song với triển lãm, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) mang đến buổi hội thảo "Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam: Hợp tác phát triển trong quá trình hội nhập”. Buổi hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia và lãnh đạo uy tín đến từ các công ty/ tổ chức hàng đầu ngành như Tổng Công ty Máy và Thiết bị Công nghiệp (MIE), Tổng Công ty Lắp Máy Việt Nam (LILAMA), Viện Máy và Dụng cụ Công nghiệp (IMI) và rất nhiều đơn vị khác.

Các diễn giả đã cùng thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cơ khí Việt Nam trong quá trình hội nhập, đặc biệt tập trung vào xây dựng chuỗi liên kết giá trị giữa các doanh nghiệp để tăng cường các quan hệ đối tác kinh doanh và mở rộng ứng dụng công nghệ. Buổi hội thảo đón nhận sự tham gia đông đảo của hơn 75 đại biểu, góp phần vào sự thành công của MTA VIETNAM trong ngày đầu khai mạc.

CÁC DOANH NGHIỆP TRƯNG BÀY NÓI GÌ?
Ông Hàng Liên Bang – CEO, Công ty TNHH Laser Ưu Việt Ông C. H. Moh – Tư vấn Kỹ thuật, Unify Tech Ông Nguyen Thanh Hoa – Giám đốc, Makino Vietnam
“Chúng tôi đã đồng hành cùng MTA VIETNAM từ năm 2005. Triển lãm MTA năm nay có quy mô lớn hơn rất nhiều nay so với các năm khác. Đây là cơ hội rất tốt để chúng tôi giới thiệu các máy móc thiết bị của công ty, cũng như là một dịp để gặp gỡ nhiều khách hàng tiềm năng. Chúng tôi chắc chắn sẽ quay trở lại vào những lần triển lãm tới!” “Chúng tôi đã tham gia vào MTA VIETNAM ngay từ lần tổ chức đầu tiên. Sự kiện lần thứ 14 năm nay đánh dấu mốc tăng trưởng mạnh mẽ, quy tụ số lượng lớn các doanh nghiệp và nhà sản xuất quốc tế. Chỉ trong ngày đầu tiên triển lãm, chúng tôi đã bán được hai loại máy, đây là tín hiệu rất đáng mừng và khả quan cho những ngày trưng bày tiếp theo.” “Makino là công ty về công nghệ hàng đầu thế giới, sản xuất chủ yếu các loại máy trung tâm gia công, đặc biệt là gia công khuôn mẫu. Đối với Makino, tham gia vào triển lãm MTA VIETNAM được xem như một chiến lược marketing toàn diện, nơi chúng tôi có thể giới thiệu các sản phẩm và máy móc, cũng như mở rộng mối quan hệ kinh doanh với nhiều đối tác tiềm năng.”
HỘI THẢO:

Phát Triển Công Nghiệp Chế Tạo Tại Việt Nam – Tiêu Chuẩn Đánh Giá Chất Lượng Nhà Cung Cấp Của Samsung

Đồng tổ chức bởi: Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA)

13:30 - 17:30 – ĐỪNG BỎ LỠ !